Tố Bí thư và nữ cán bộ xinh đẹp vào chung phòng

(Tin tức thời sự) - Theo ông Doãn, tối hôm sự việc xảy ra, ông Th. có tới công sở nhưng do trước đó ông này có uống rượu nên đã ngủ thiếp đi.

Xung quanh thông tin Bí thư xã và nữ cán bộ đến phòng làm việc vào buổi tối, ngày 15/5, trao đổi với báo Đất Việt, ông Dương Đình Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã Nga Hưng, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) xác nhận về thông tin xôn xao liên quan đến Bí thư Đảng ủy xã này.

Ông Ngọc cho biết, khi ông nhận được thông tin về việc ông Phạm Văn Th. (Bí thư Đảng ủy xã) và bà Th. (cán bộ thường trực Hội Phụ nữ xã) cùng đến nhiệm sở vào buổi tối, ông có lên trụ sở UBND xã để làm rõ.

"Tại đây, tôi phát hiện anh Th. đang say rượu và nằm ngủ tại phòng làm việc riêng, trên người vẫn mặc quần áo bình thường. Sau đó, tôi có chỉ đạo lực lượng an ninh đưa anh Th. về nhà nằm nghỉ", ông Ngọc nói.

To Bi thu va nu can bo xinh dep vao chung phong
Trụ sở UBND xã Nga Hưng. (Ảnh: Gia đình Việt Nam).

Theo ông Ngọc, sau khi nghe thông tin người dân phản ánh ông có giao cho ban Công an xã xác minh và báo cáo sự việc lên huyện ủy, UBND huyện. Tuy nhiên khi đang xác minh làm rõ thì ông Th. đổ bệnh nặng nên cơ quan chức năng chưa thể tiếp tục làm rõ sự việc.

Về thông tin bà Th. lên trụ sở UBND vào buổi tối, vị Phó Chủ tịch UBND xã Nga Hưng cho rằng: "Anh em cơ quan thì làm hết giờ hành chính thôi. Còn về việc chị Th. lên cơ quan vào buổi tối thì có thể do chị ấy có việc đột xuất cần lên giải quyết chứ cũng không phải ca trực".

Nói về việc này, cùng ngày, một đại diện khác của xã Nga Hưng cho biết, ở cơ quan, ông Th. được đánh giá là cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình với công việc. Còn bà Th. là một người phụ nữ đẹp.

"Chị Th. có chồng, có con đầy đủ. Con chị Th. còn học Đại học ra trường rồi", đại diện xã Nga Hưng cho biết thêm.

Trước đó, theo thông tin phản ánh, vào khoảng 19h45 tối ngày 28/3, người dân thôn Hưng Bách (xã Nga Hưng) khi đang đi thể dục ngoài đường trước trụ sở UBND xã thì bất ngờ phát hiện 1 đôi nam nữ đi vào trụ sở UBND xã, lên tầng 3 vào phòng Hội Phụ nữ xã rồi đóng cửa lại, chốt bên trong.

Ngay sau đó, người dân đã báo với Công an xã Nga Hưng và bảo vệ đến kiểm tra. Nghi ngờ có trộm đột nhập nên Công an xã và bảo vệ đã kiểm tra 5 phòng làm việc ở tầng 2 nhưng không có người. Khi kiểm tra phòng của Hội Phụ nữ tầng 3 thì có tiếng động bên trong nhưng không có chìa khóa để mở.

Đến khi Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ xã mang chìa khóa tới mở cửa thì không được do cửa bị chốt bên trong. Người dân đã giữ hiện trường chờ cơ quan chức năng đến giải quyết. Khi Công an xã đập cửa thì có một người đàn ông trong phòng đi ra ngoài. Đến 5h sáng ngày 29/3, người dân phát hiện 1 người phụ nữ đang trốn ở cầu thang.

Về việc này, theo thông tin trên báo Dân Trí, ông Tạ Kim Doãn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nga Sơn cho biết, cơ quan này đã vào cuộc xác minh thông tin người dân tố cáo ông Th. và bà Th. buổi tối ngày 28/3 đã cùng đi vào một phòng trên tầng 3 của Công sở xã Nga Hưng, khi bị người dân phát hiện thì cố thủ trong phòng không chịu ra.

“Chúng tôi đã vào cuộc xác minh, hôm đó hai ông bà này đúng là có mặt tại công sở xã. Tuy nhiên, không có chuyện trai trên gái dưới nên chúng tôi không lập biên bản sự việc”, ông Doãn cho biết.

Thu Hoài

Thứ Năm, 16/05/2019 07:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện