Tố 3 CSGT tát, mắng tài xế ôtô: 'Xử lý nghiêm'

(Tin tức thời sự) - Khi ôtô dừng lại, 3 chiến sĩ CSGT đã có lời nói không đúng mực, lôi kéo và tát vào mặt tài xế xe tải.

Liên quan đến tin tố 3 CSGT đánh, mắng tài xế ô tô không chịu dừng xe, sáng ngày 3/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an tỉnh Bắc Giang xác nhận và cho biết vụ việc đang trong quá trình điều tra, xác minh.

"Quan điểm của Giám đốc Công an tỉnh là làm rõ và xử lý nghiêm nếu có sai phạm", đại diện Công an tỉnh Bắc Giang cho biết.

Trước đó, vào khoảng 10h25 ngày 29/11, tổ CSGT Công an huyện Việt Yên tuần tra, xử lý vi phạm trên tuyến quốc lộ 17 thuộc huyện Việt Yên.

To 3 CSGT tat, mang tai xe oto: 'Xu ly nghiem'
Hình ảnh 3 cán bộ cảnh sát giao thông đánh tài xế xe tải - Ảnh cắt từ clip

Tại đây, tổ công tác phát hiện xe tải có dấu hiệu chở quá khổ, quá tải và ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành mà lái xe bỏ chạy.

Khi đến Km 72+200 quốc lộ 17, xe trên rẽ trái chuyển hướng vào đường đê thuộc xã Việt Lập, huyện Tân Yên và vướng barie hạn chế chiều cao không di chuyển được nên lái xe mới dừng lại.

Trong quá trình xử lý, 3 cán bộ CSGT là Thiếu tá Hoàng Anh Cường, Đại úy Tống Kiên Cường, Thượng úy Đỗ Trọng Đại đã có lời nói không đúng mực, lôi kéo, tát vào mặt tài xế xe tải.

Về việc này, theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, chiều 2/12, Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Công an huyện Việt Yên, cho biết sau khi nắm được thông tin, Công an huyện đã yêu cầu các cán bộ CSGT viết báo cáo, tường trình.

"Hiện thanh tra Công an tỉnh đang xác minh về hành vi, lời nói không đúng điều lệnh công an nhân dân. Về kết quả xử lý sai phạm thì Giám đốc công an tỉnh đã yêu cầu xử lý nghiêm theo quy định" - ông Sơn thông tin thêm.

Thùy Dung

Thứ Năm, 03/12/2020 07:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện