Tin mới vụ PGĐ Bệnh viện Tim bị đánh sau va chạm

(Tin tức thời sự) - Mặc dù không bị thương nặng nhưng tinh thần của nữ phó giám đốc Bệnh viện Tim đang bị hoảng loạn do bị nam thanh niên đánh đập, chửi bới.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên hành hung phụ nữ ở trên đường, và người phụ nữ này được cho là phó giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.

Ngày 31/3, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Bệnh viện Tim Hà Nội xác nhận và cho biết sự việc xảy ra vào tối 30/3, ngay trên đường Trần Hưng Đạo, TP Hà Nội.

Trao đổi thêm về việc này, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết: "Khi đó, vị phó giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đang điều khiển xe thì bị nam thanh niên đi xe ô tô lùi trúng.

Ngay sau đó, nam thanh niên này đã dừng xe xuống chửi bới, đánh đập nữ phó giám đốc của bệnh viện. Ngay sau khi biết tin, lực lượng công an đã đến và lập biên bản, mời thanh niên về phường làm việc".

Tin moi vu PGD Benh vien Tim bi danh sau va cham
Công an có mặt để xử lý vụ việc. Ảnh: Báo Kiến thức

Theo ông Tuấn, nữ phó giám đốc của bệnh viện không bị thương nặng nhưng tinh thần bị hoảng loạn do bị nam thanh niên đánh đập và chửi bới.

Cũng theo vị lãnh đạo này, khi làm việc với công an, nữ phó giám đốc chỉ đề nghị xử lý nam thanh niên về hành vi gây rối trật tự công cộng, không nêu thêm vấn đề bị hành hung.

Theo các thông tin chia sẻ, thời điểm xảy ra vụ việc nhiều người chứng kiến nam thanh niên điều khiển ô tô lùi xe sai.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 31/03/2018 14:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện