Tin mới nhất vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ

(Tin tức thời sự) - Một lãnh đạo thị trấn Hồ cho biết, hiện tại ông Dương Xuân Hải vẫn đảm nhiệm ghế Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ.

Một lãnh đạo thị trấn Hồ cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 13/6 xung quanh xôn xao vụ Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với người phụ nữ khác.

"Sau khi sự việc xảy ra, ông Hải bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm nghiêm trọng đạo đức lối sống, tạo ra hình ảnh xấu về người đảng viên, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Hiện ông Hải vẫn đang đương chức và chỉ đạo công việc như chưa có chuyện gì xảy ra. Việc kỷ luật trên là do huyện đưa ra", lãnh đạo thị trấn Hồ nói.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi sự việc xảy ra, vợ chồng ông Hải vẫn sống với nhau bình thường, hoàn toàn không có chuyện ly thân hay ly dị. Tâm trạng ông Hải khi ở cơ quan cũng không có điểm gì bất thường.

Tin moi nhat vu Chu tich bi gap trong nha nghi
Hình ảnh được cho là của ông Hải cùng người phụ nữ trong nhà nghỉ bị nhóm người bắt gặp. Ảnh cắt từ clip

Nói thêm về việc này, cùng ngày, ông N.V.T (cán bộ huyện Thuận Thành, chồng cũ của bà N.T.L, người phụ nữ xuất hiện trong clip ở cùng nhà nghỉ với ông Hải-PV) cho biết, từ ngày xảy ra sự việc, các con ông cũng không còn qua lại với bà L.

"Từ ngày đó, bà L cũng không bao giờ về thăm các con, không ai còn liên hệ với ai nữa, coi như cắt đứt luôn quan hệ", ông T cho biết.

Cũng theo ông T, sau khi xuất hiện clip bà L với ông Hải ở trong nhà nghỉ, ông và gia đình không thấy ngạc nhiên, lạ lẫm bởi mối quan hệ của 2 người này gia đình ông đã biết từ lâu.

Ông T chia sẻ trước đó, khi ông mới phát hiện  mối quan hệ này, bà L đã nhiều lần đòi ly hôn nhưng vì các con ông đã không đồng ý. Do mối quan hệ bất chính này ngày càng thể hiện rõ rệt nên ông đã quyết định chia tay với bà L.

Cũng theo ông T, cách đây 7 năm, con ông Hải có thuê nhà gần gia đình ông. Có thể từ thời điểm đó, giữa ông Hải với bà L đã có sự quen biết, còn có tình tứ với nhau từ thời điểm nào thì ông không chắc chắn.

Trước đó, đoạn clip dài gần 2 phút được nhiều người chia sẻ ghi lại hình ảnh một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh Hải thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên...”.

Khi nhóm thanh niên vào phòng, bà L vừa phải giao tiếp vừa phải mặc lại trang phục, còn ông Hải đang núp vào tấm rèm che cửa sổ.

Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”. Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ là bà L nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Được biết, vụ việc xảy ra ngày 14/11/2018, tại nhà nghỉ ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Giải thích về việc này, ông Hải cho biết, ông và bà L là hàng xóm, đi xem đất ông đồng ý mua. Tuy nhiên, khi quyết định đặt cọc tiền ngồi ngoài quán không tiện, nên ông và bà L vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền.

Cụ thể, sau khi bị phát hiện tại nhà nghỉ, các bên liên quan đã đưa ra tờ giấy có nội dung: “Trưa ngày 14/11/2018 tại khu Bắc Hà, xã Xuân Lâm. Tôi N.T.L sinh năm 1972, có nhận đặt cọc của anh Dương Xuân Hải số tiền 20.000.000 (hai mươi triệu đồng) để mua thửa đất số 21- điện tích 90m2  của dự án đất ở tại xã Xuân Lâm với giá 800 triệu đồng.

Trong thời hạn 1 tháng sau ngày đặt cọc, anh Hải phải trả tiếp 700 triệu đồng, nếu anh Hải không trả được tôi sẽ bán cho người khác".

Theo những người tham gia gọi cửa phòng 307, thời gian ông Hải và bà L tiến hành "đặt cọc tiền" diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Thu Hoài

Thứ Sáu, 14/06/2019 07:28

Sự Kiện