Tin mới đột nhập phòng 4 phó Chủ tịch TP Thanh Hóa

(Tin tức thời sự) - Theo bà Nga, tại phòng làm việc của bà, các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ không bị mất; bà Nga không có tiền bạc và tài sản để ở cơ quan.

Liên quan đến thông tin trộm đột nhập phòng làm việc của 4 phó Chủ tịch TP.Thanh Hóa, ngày 31/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện văn phòng UBND TP.Thanh Hóa xác nhận sự việc.

Trước đó, ngày 30/12, bà Phạm Thị Việt Nga, phó Chủ tịch UBND TP.Thanh Hóa cho biết, công an TP.Thanh Hóa đang điều tra vụ phòng làm việc của bà và 3 phó Chủ tịch UBND TP bị kẻ gian đột nhập vào khuya 28/12.

Theo bà Nga, tại phòng làm việc của bà, các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ không bị mất; bà Nga không có tiền bạc và tài sản để ở cơ quan. Ở các phòng khác thì bà Nga không biết thêm thông tin gì.

Tin moi dot nhap phong 4 pho Chu tich TP Thanh Hoa
Trụ sở tạm thời của UBND TP. Thanh Hoá.

Như báo chí đưa tin, sáng 29/12, khi cán bộ, nhân viên UBND TP.Thanh Hóa đến trụ sở làm việc thì phát hiện 4 phòng của 4 phó Chủ tịch, gồm các ông Vũ Đức Kính, Lê Trọng Thụ, Lê Văn Tú và bà Phạm Thị Việt Nga bị kẻ gian đột nhập.

Sau khi nhận được thông tin, công an tỉnh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Hiện UBND TP.Thanh Hóa chưa có Chủ tịch sau khi ông Đào Trọng Quy được điều động làm Giám đốc Sở TN-MT tỉnh Thanh Hóa. Công tác điều hành đang được giao cho ông Vũ Đức Kính phụ trách.

Được biết, trụ sở của UBND TP. Thanh Hoá tạm thời nằm tại Trung tâm hội nghị Hàm Rồng (đường Yên Ngựa, P.Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa). Đây là khu hội nghị rộng, nằm heo hút, cách xã trung tâm. Trung tâm này rộng khoảng 8.000 m2 nhưng chỉ có 2 bảo vệ trông coi; các khu nhà không có camera an ninh theo dõi.  Đây là cơ sở tạm trong thời gian xây dựng trụ sở mới.

Trước đó, trụ sở của UBND TP. Thanh Hoá tại trung tâm TP. Thanh Hoá đã được đập đi, thay vào đó là khu nhà ở cao cấp do 1 tập đoàn lớn xây dựng. Hiện trụ sở mới đang được xây dựng.

Đây là lần đầu tiên UBND TP.Thanh Hóa xảy ra chuyện hy hữu khi đồng loạt các phòng của tất cả các phó chủ tịch UBND TP đều bị kẻ gian đột nhập.

Thùy Dung

Thứ Hai, 01/01/2018 07:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện