Thêm lời bác tin đồn khám nhà nguyên Chủ tịch Đà Nẵng

(Tin tức thời sự) - Không có việc Công an Đà Nẵng phối hợp với lực lượng của Bộ Công an khám xét nhà riêng ông Trần Văn Minh, nguyên Chủ tịch Đà Nẵng.

Đó là khẳng định của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng - Đại tá Lê Văn Tam với báo Thanh niên trước tin đồn nhà riêng của ông Minh bị lực lượng công an khám xét.

"Không có chuyện khám xét nhà riêng của anh Minh", ông Tam khẳng định.

Trước đó, ngày 9/2, ông Trần Văn Minh cũng khẳng định tin đồn khám nhà ông là thất thiệt và không hiểu sao lại có tin đồn này.

“Không có ai khám nhà tôi cả. Tôi vẫn sinh hoạt bình thường. Sáng nay tôi còn đi đám giỗ anh Bá Thanh về đây”, ông Minh nói.

Them loi bac tin don kham nha nguyen Chu tich Da Nang
Nhà riêng của ông Trần Văn Minh tại Đà Nẵng. Ảnh: Dân trí

“Không hiểu sao có sự trùng lặp về tin đồn cùng với thời điểm xét xử bị can Đào Tấn Cường, kẻ đe dọa anh Thơ (tức Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ) và cũng cùng với thời điểm đám giỗ anh Nguyễn Bá Thanh (cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng). Tôi cũng đi dự đám giỗ anh Thanh… Không hiểu sao lại tung tin lên như thế”, ông Minh nói. “Không biết có vô tình hay cố ý mà sự kiện lại gặp nhau ở những điểm này”.

Ông Minh cho biết thêm tin đồn vô căn cứ này không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của ông và gia đình.

Cùng ngày, anh Trần M (con trai ông Trần Văn Minh) cho hay, ông Minh vẫn tham gia công việc như thường ngày, không có chuyện nhà ông Minh bị khám xét.

"Sáng nay ba tôi vẫn sinh hoạt như mọi ngày, không có chuyện làm việc với ai. Gần trưa nay ba tôi đi đám giỗ bác Bá Thanh và về bình thường, chưa có chuyện gì cả. Tôi không hiểu ở đâu ra lại có tin đồn khám nhà này nọ. Từ sáng đến giờ có mấy người gọi điện hỏi về việc này rồi", anh Trần M nói.

Ông Trần Văn Minh (sinh năm 1955) nguyên là ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 11, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Ông giữ chức Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng khóa 7, nhiệm kỳ 2004 -2009 và khóa 8, nhiệm kỳ 2011-2016.

Minh Thái (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 10/02/2018 09:29

Sự Kiện