Thanh niên nẹt pô inh ỏi trước trụ sở CSGT

(Tin tức thời sự) - Thanh niên rú ga, nẹt pô xe inh ỏi trước trụ sở CSGT, gây náo loạn khu phố bị công an lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm.

Thanh niên có hành vi nói trên là Võ Nhựt Trường (16 tuổi, ngụ khóm 7, phường 3, thành phố Bạc Liêu). Làm việc với công an, Trường đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Nhận xét về thanh niên này, Trưởng khóm 7 cho biết: "Trước đó trường cùng gia đình từng sống ở khóm 7 nhưng mấy năm gần đây gia đình thanh niên này đã chuyển sang địa phương khác sinh sống.

Thời gian sống trên địa bàn, Trường cũng được bố mẹ cho học hành đàng hoàng, không gây gổ với ai hay đua xe, lạng lách. Có thể sau khi chuyển đi nơi khác sống, Trường quen biết với một số thành phần ngang ngược nên có hành động như vậy.

Bố mẹ Trường đều là người lao động bình thường, kinh tế không khá giả gì, có thể chiếc xe Trường sử dụng để nẹt pô trước trụ sở CSGT là xe Trường đi mượn".

Thanh nien net po inh oi truoc tru so CSGT
Hình ảnh nam thanh niên nẹt pô xe phía trước trụ sở Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu

Theo đại diện khóm 7, thời gian qua trên địa bàn TP Bạc Liêu xảy ra nhiều trường hợp thanh niên tụ tập, rú ga, nẹt pô, đua xe lạng lách và bị công an lập biên bản xử lý.

Các thanh niên này có thể ở nhà rất ngoan, không có điều tiếng gì nhưng sau khi ra ngoài xã hội lại như một con người khác.
 
Theo thông tin ban đầu, trước đó một clip trên mạng xã hội Facebook dài khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đậu xe máy trước trụ sở Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu (đường Trần Phú, phường 7, TP. Bạc Liêu) có hành vi rú ga, nẹt pô xe inh ỏi. Một lúc sau, thanh niên này điều khiển xe máy bỏ đi.

Ngay sau khi nắm được thông tin, công an thành phố Bạc Liêu đã vào cuộc xác minh, làm rõ và xác định được vụ việc trên xảy ra vào khoảng 1h ngày 12/8 và người điều khiển xe có hành vi trên là Võ Nhựt Trường.

Sau khi Trường thừa nhận hành vi vi phạm của mình, công an thành phố Bạc Liêu đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Võ Nhựt Trường về các lỗi: điều khiển xe không gắn biển số; bộ phận giảm thanh không bảo đảm quy chuẩn; không có gương chiếu hậu bên trái; không có đèn chiếu sáng gần xa; không có còi; không có giấy đăng ký xe; rú ga liên tục trong đô thị.

Công an thành phố Bạc Liêu hiện đang tạm giữ phương tiện và củng cố hồ sơ để xử lý Võ Nhựt Trường theo quy định.

Thu Hiền

Thứ Tư, 19/08/2020 07:42

Sự Kiện