Tài xế chở người nhập cảnh trái phép treo cổ tự tử

(Tin tức thời sự) - Ông T trước đó chở một nhóm người nhập cảnh trái phép, di chuyển từ Hà Nội vào Quảng Ngãi.

Liên quan đến thông tin tài xế chở nhóm người nhập cảnh trái phép treo cổ tự tử ở khu cách ly, sáng ngày 28/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) xác nhận và cho biết, vụ việc đang được Công an TP Đà Nẵng điều tra, xử lý.

"Sự việc xảy ra trên địa bàn quận nhưng chúng tôi chỉ bảo vệ vòng ngoài, còn Công an TP thụ lý", đại diện Công an quận Sơn Trà cho biết.

Về việc này, cùng ngày, lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà cho biết, tài xế trên được xác định đã tử vong khi đang cách ly tại một khách sạn trên địa bàn quận Sơn Trà.

Tài xế đó là ông T.A.T. (43 tuổi, trú Hưng Yên).

Tai xe cho nguoi nhap canh trai phep treo co tu tu
Xe ô tô chở 6 người Trung Quốc ngày 21/12. Ảnh: VNN

Ông T được xác định là tài xế lái xe ô tô chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào Quảng Ngãi bị công an phát hiện hôm 21/12.

Được biết, lúc rạng sáng ngày 21/12, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện xe ô tô BKS 17A - 110.69 chạy qua hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe, kiểm tra.

Thời điểm này trên xe có 6 người đàn ông Trung Quốc và 2 người Việt Nam là ông T và một người đàn ông khác cùng quê. Trong số 6 người Trung Quốc, 5 người có thẻ căn cước công dân, người còn lại không có giấy tờ tùy thân.

Qua làm việc, tài xế cho biết, nhận chở những người Trung Quốc này từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp y tế để phòng chống dịch Covid-19 đối với những người trên xe này.

Thanh Giang

Thứ Hai, 28/12/2020 11:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện