Tai nạn giao thông thảm khốc, 3 người tử nạn

(Tin tức thời sự) - Sau khi va chạm với đoàn người đi xe đạp, xe khách lao qua lề trái, đâm vào hai trụ điện và gốc cây xanh ven đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ ngày 1/3, trên QL54 (đoạn ấp Tân Lộc, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).

Vào thời điểm trên, một xe khách của nhà xe Lý Quới, do ông Trần Văn Năm (44 tuổi, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) điều khiển chạy từ ngã năm Tân Thành về xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung thì xảy ra va chạm với đoàn xe đạp chạy tập thể dục phía trước.

Sau va chạm, xe khách lao qua lề trái, đâm vào hai trụ điện và gốc cây xanh ven đường.

Chiều ngày 1/3, xác nhận với PV, Đại diện UBND xã Tân Thành cho biết: "Trên địa bàn có xảy ra vụ tai nạn thương tâm, theo công an báo lại vụ tai nạn khiến 3 người tử vong và 4 người bị thương.

Trong số nạn nhân tử vong có một người là người địa phương khi đi cùng với đoàn người đi xe đạp trên. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đang được công an điều tra làm rõ".

Tai nan giao thong tham khoc, 3 nguoi tu nan
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông điều khiển xe đạp là ông Trần Văn Ẩn (69 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Lai Vung) chết tại chỗ.

Trên xe khách gây tai nạn chở 4 người, trong đó ông Nguyễn Ngọc Sơn (39 tuổi; ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) chết trên đường đi cấp cứu và ông Nguyễn Hữu Lý (46 tuổi; ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) chết tại bệnh viện.

Vụ tai nạn còn làm 2 người trên xe khách bị đa chấn thương, đang được điều trị tại bệnh viện là tài xế Trần Văn Năm và Đoàn Văn Ni (39 tuổi; ngụ huyện Lai Vung).

Tại hiện trường, đầu xe khách bể nát, thân xe cũng hư hỏng nặng, vỡ kính. Hai cột điện gãy làm đôi. Hiện lực lượng chức năng tiếp tục điều tra.

Thu Thanh

Thứ Hai, 01/03/2021 18:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện