Sự thật về thanh niên dính máu, cầm dao nói chuyện CSGT

(Tin tức thời sự) - Người thanh niên bực tức trước việc CSGT làm nhiệm vụ gần đó không phát hiện ra người liên quan đến vụ tai nạn nên dơ dao là nói chuyện.

Ngày 15/3/2020, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội xác nhận, đoạn băng ghi hình về người thanh niên mặc áo dính máu, cầm dao nói chuyện với CSGT lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua xảy ra tại ngã tư Thanh Nhàn - Kim Ngưu, thuộc địa phận đơn vị phụ trách.

"Vụ việc không như những gì lan truyền trên mạng xã hội. Nam thanh niên xảy ra va chạm giao thông với người khác trước đó.

Su that ve thanh nien dinh mau, cam dao noi chuyen CSGT
Hình ảnh người thanh niên cầm dao nói chuyện với CSGT ở ngã tư Thanh Nhàn - Kim Ngưu.

Do các chiến sĩ CSGT bận điều tiết giao thông nên không xác định được người nào đã va chạm với nam thanh niên trên.

Nam thanh niên tỏ thái độ với CSGT do bực tức vì vụ va chạm giao thông trước đó chứ không phải do mâu thuẫn với cảnh sát. Sau khi nói chuyện, các chiến sĩ cảnh sát đã đưa nam thanh niên đi lau rửa vết thương" - vị lãnh đạo này cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn băng ghi hình nam thanh niên đi xe máy, cầm trên tay con dao, liên tục dơ trước mặt CSGT và không ngừng phân trần. Khi 2 chiến sĩ CSGT tiếp cận để nói chuyện, nam thanh niên cất dao vào cốp xe rồi lại lôi ra.

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng do nam thanh niên vi phạm giao thông, bị lực lượng CSGT khống chế, xử phạt nên phản ứng lại.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 15/03/2020 16:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện