Số tiền Trưởng phòng Cục thuế Thanh Hóa nhận của doanh nghiệp

(Tin tức thời sự) - Địa điểm ông Đính bị bắt tại TP.Thanh Hóa, số tiền bắt quả tang là 100 triệu đồng.

Liên quan đến thông tin Trưởng phòng Cục thuế bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của doanh nghiệp, sáng ngày 20/3, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận và cho biết vụ việc đang trong quá trình điều tra, xử lý.

Người bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của doanh nghiệp đó là ông Nguyễn Ngọc Đính, Trưởng phòng nghiệp vụ dự toán pháp chế của Cục thuế Thanh Hóa.

Trước đó, vào chiều ngày 19/3, ông Đính bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của một doanh nghiệp san lấp trên địa bàn huyện Triệu Sơn. Địa điểm bị bắt thuộc TP Thanh Hóa. Số tiền bắt quả tang là 100 triệu đồng.

So tien Truong phong Cuc thue Thanh Hoa nhan cua doanh nghiep
Cục thuế tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: NLĐ

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, ông Nguyễn Ngọc Đính bị bắt từ nguồn tin tố giác của người bị hại khi ông này "vòi vĩnh" tiền để giải quyết công việc.

Sau đó, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã khám xét phòng làm việc của ông Nguyễn Ngọc Đính tại trụ sở Cục thuế Thanh Hóa.

Tờ báo nêu trên dẫn lời một lãnh đạo Cục thuế Thanh Hóa xác nhận có việc cơ quan công an khám xét phòng làm việc của một cán bộ vào chiều 19/3. Tuy nhiên, Cục thuế Thanh Hóa cho biết, vẫn chưa nhận được thông tin chính thức về việc này.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 20/03/2020 13:38

Sự Kiện