Phó Chủ tịch huyện phân trần vụ tát thuộc cấp

(Tin tức thời sự) - Ông Tân khẳng định, không có chuyện ông tát cấp dưới, tuy nhiên đoàn kiểm tra xác minh là có thật.

Liên quan đến kết luận vụ phó Chủ tịch huyện tát nhân viên, ngày 20/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Thanh Tân, phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) khẳng định, từ trước đến giờ mối quan hệ giữa ông và ông V.C - nhân viên cấp dưới vẫn bình thường.

"Ông V.C làm rất tốt nhiệm vụ của cấp dưới. Hiện chúng tôi gặp nhau vẫn vui vẻ như ngày nào, không có biểu hiện gì khác. Việc dư luận thời gian qua trên báo chí khiến chúng tôi cảm thấy khó xử", ông Tân nói.

Pho Chu tich huyen phan tran vu tat thuoc cap
Một góc trụ sở UBND huyện Đức Phổ. Ảnh: Dân việt

Theo ông Tân, ông không tát ông V.C, người nào nói ông như vậy phải đưa ra được bằng chứng.

"Cái gì tôi làm thì tôi nhận, đã không làm có chết tôi cũng không nhận", ông Tân nói thêm.

Trong khi đó, về việc này, ngày 19/3, ông Huỳnh Quý, Bí thư huyện Đức Phổ cho biết: Vào khoảng tháng 10/2017, sau khi có nhiều dư luận không hay về thái độ và cách cư xử trong quá trình làm việc của ông Tân, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của lãnh đạo địa phương, nên Huyện ủy Đức Phổ đã lập đoàn kiểm tra để xác minh thông tin trên.

Qua xác minh, đoàn kiểm tra của huyện ủy Đức Phổ đã kết luận các nội dung trên là có thật.

Riêng đối với vụ việc ông Tân tát ông V.C tại cơ quan, ông Quý giải thích, tuy người bị đánh là ông V.C và ông Tân phủ nhận không có, thế nhưng qua làm việc với các cá nhân liên quan có mặt và chứng kiến vụ việc, đoàn kiểm tra huyện ủy đã đủ cơ sở để xác định việc này là có thật.

Theo ông Quý, thông tin ông Tân tát ông V.C mà lãnh đạo huyện biết và cho kiểm tra là do cán bộ của huyện xì xào, bàn tán chứ không phải là có đơn thư tố cáo.

"Ban đầu khi làm việc với tôi, một trong số cán bộ đã trực tiếp chứng kiến còn giấu và không chịu xác nhận.

Đến khi lãnh đạo chính quyền huyện mời lên làm việc mới chịu xác nhận. Cho nên không thể nói rằng có ai đó đã dựng chuyện, vu khống để bôi nhọ, làm giảm uy tín của ông Tân được", ông Quý cho biết thêm.

Trước đó, theo một  nguồn tin khác cho rằng, sự việc xảy ra do ông Tân giao việc cho ông C, đến hẹn, ông Tân hỏi trưởng phòng tài nguyên - môi trường đã xong việc chưa, trưởng phòng bảo không nghe ông C nói gì.

Sau đó, ông Tân gặp ông C tại phòng làm việc, ông Tân cho rằng ông C không làm theo đúng chỉ đạo và hai bên bất đồng quan điểm dẫn đến cự cãi và ông Tân có tát ông C ngay tại trụ sở cơ quan.

Thùy Dung

Thứ Ba, 20/03/2018 18:51

Sự Kiện