Phó Bí thư say xỉn, xô xát với dân: 'Đã xin lỗi'

(Tin tức thời sự) - Ông Đồng cho biết, UBKT huyện ủy Bình Sơn đã ra quyết định thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Sinh.

Ông Võ Văn Đồng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy kiêm Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận và cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào sáng ngày 2/9 xung quanh vụ ông Trần Ngọc Sinh, Phó bí thư xã Bình Trung uống bia say rồi xô xát với dân.

"Cán bộ, đảng viên không gương mẫu mà uống rượu, bia trong giờ làm việc, xô xát với người dân thì sai quá rồi", ông Đồng nói.

Theo ông Đồng, bình thường ông Sinh cũng là một cán bộ tốt, sự việc xảy ra như vậy có thể do ông này đang có men rượu trong người nên không làm chủ được hành động và lời nói.

Pho Bi thu say xin, xo xat voi dan: 'Da xin loi'
Trụ sở UBND xã Bình Trung. Ảnh: Vietnamnet.

"Sau khi sự việc xảy ra, ông Sinh đã xin lỗi người dân nhưng người này không tha thứ do đó mới làm đơn kiện.

Tuy nhiên, sau khi UBKT huyện ủy vào cuộc làm rõ và có hình thức xử lý với ông Sinh thì người dân mới đồng tình", ông Đồng cho biết thêm.

Cũng theo ông Đồng, những vi phạm của ông Sinh gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm giảm uy tín của bản thân và vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, chính quyền địa phương.

Trước đó, ông Võ Tấn Huân, Bí thư Đảng ủy xã Bình Trung cho biết, khoảng cuối tháng 4/2019, ông Sinh sau khi uống bia đã đến nhà ông Phạm Tấn Lực (60 tuổi, ngụ thôn Phú Lễ, xã Bình Trung). Tại đây, hai người xảy ra cãi vã, xô xát.

Thanh Giang

Thứ Hai, 02/09/2019 09:06

Sự Kiện