PGĐ Sở Tài chính đột tử: Do dùng nhiều bia rượu

(Tin tức thời sự) - Ông Quang tử vong là do uống quá nhiều bia rượu và trúng gió chứ không có lực tác động nào từ bên ngoài.

Ngày 23/8/2020, cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu đã có kết quả khám nghiệm tử thi theo yêu cầu của người thân trong gia đình ông Phan Chí Quang (41 tuổi, Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu).

Cơ quan chức năng xác định ông Quang tử vong là do uống quá nhiều bia rượu và trúng gió chứ không có lực tác động nào từ bên ngoài.

Trước đó, ông Quang được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở P. 1, TP. Bạc Liêu. Theo thông tin từ gia đình cung cấp, chiều ngày 21/8/2020, ông Quang có ăn uống với bạn bên ngoài sau đó về nhà ngủ.

PGD So Tai chinh dot tu: Do dung nhieu bia ruou
Bạn bè, họ hàng đến đám tang ông Quang.

Đến khoảng 4h ngày 22/8, người nhà phát hiện ông này nằm bất động nên gọi cấp cứu. Các bác sĩ đến kiểm tra xác định cán bộ này đã tử vong.

Ông Bùi Quốc Nam - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu, xác nhận ông Quang đột tử khi ngủ. Những lần khám sức khỏe định kỳ gần đây, bác sĩ không phát hiện ông Quang bị cao huyết áp và các bệnh lý về tim mạch.

Theo bác sĩ Nam, có hai loại đột tử là đột tử trên người bị bệnh tim mạch và không bị tim mạch.

"Đột tử ngày càng trẻ hóa về độ tuổi, thường xảy ra lúc 2-4h. Lúc đó, người bệnh đang ngủ thì ngưng tim dẫn đến tử vong", bác sĩ Nam nói.

Ngọc Thanh

Chủ Nhật, 23/08/2020 15:35

Sự Kiện