Ông Dũng 'lò vôi' tin vợ, sẵn sàng đón tin xấu nhất

(Tin tức thời sự) - Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định quan điểm và cho biết ông tin tưởng vợ, sẵn sàng chờ đón những thông tin xấu nhất.

Từ chiều tối 31/3, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi âm cuộc gọi được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam) có lời lẽ "gạ tình" ông Võ Hoàng Yên. 
 
Trên sóng livestream trên Facebook trưa ngày 2/4, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") đã tiết lộ nhiều sự thật gây sốc, đặc biệt là chuyện giữa mình và ông Võ Hoàng Yên thời gian vừa qua dậy sóng trên mạng xã hội bởi lời đồn "tình ái".

Bên cạnh đó, bà Hằng khẳng định mình từng uống thuốc do ông Võ Hoàng Yên "kê đơn", thậm chí theo lời bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên còn từng có ý định "chiếm đoạt Đại Nam".

"Ổng (ông Võ Hoàng Yên) nói anh Dũng sẽ không bao giờ sống được lâu, ổng kết luôn ngày chết là ngày nào, năm nào. Ổng nói tôi đừng ngu dại mà ly hôn, đợi anh Dũng hai ba năm nữa chết thì hốt hết. Ổng nói với tôi rất là nhiều điều", bà Nguyễn Phương Hằng nói.

"Trong một thời gian rất ngắn, ông Yên gom hết tài sản của tôi... Ổng rất là thân với tôi, có nhiều khi tôi tâm sự với ông Yên, ông Yên tâm sự với tôi về đời sống, cuộc sống, những nỗi khổ của ổng đủ trên đời rồi ổng trải qua bao nhiêu cái biến cố, bao nhiêu sóng gió nhưng một lòng hướng thiện... Tôi đã 2 lần đề nghị ly dị với ông Dũng trước khi tôi gặp ông Yên và trong công ty ai cũng từng biết tôi với anh Dũng có những rạn nứt ngầm... Tôi có nói với ông Yên rằng tôi muốn ly dị để được giải thoát...", bà Hằng kể lại.

Bà Hằng cho biết, trong khoảng thời gian cả hai vợ chồng bà vẫn còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với ông Võ Hoàng Yên, bà xảy ra rất nhiều vấn đề.

Ong Dung 'lo voi' tin vo, san sang don tin xau nhat
Khuôn mặt của ông Dũng "lò vôi" khi bà Phương Hằng phát biểu.

Bà Hằng thẳng thắn cho rằng, ông Yên "ủ mưu" trở thành người "chen chân" vào mối quan hệ tốt đẹp giữa bà và chồng là ông Huỳnh Uy Dũng (Chủ khu du lịch Đại Nam). Không những thế, vợ Dũng "lò vôi" còn cho rằng ông Võ Hoàng Yên muốn chiếm đoạt Lạc Cảnh Văn Hiến Đại Nam - sự nghiệp cả đời của vợ chồng bà.

"Cái quan trọng nhất là ổng (ông Võ Hoàng Yên) muốn giết chồng tôi để lấy tài sản", bà Hằng nói.

"Ổng nói với tôi 63 tuổi anh Dũng sẽ chết, tôi mới hỏi tại sao, ổng nói là ổng đã nhìn thấy tướng số anh Dũng 63 tuổi sẽ chết nên tôi đừng ly dị, khi anh Dũng chết rồi tài sản của Đại Nam sẽ thuộc về tôi, tôi ly dị là một điều sai lầm...

Nhưng nếu anh Dũng chết rồi, tôi sẽ bị gia đình anh Dũng tấn công, con anh Dũng, vợ anh Dũng, các em của anh Dũng sẽ tấn công tôi, sẽ dùng tất cả mọi quyền lực, quan hệ để giết tôi cho nên tôi đưa hết tài sản của tôi cho ổng đi, ổng giữ đó lỡ khi tôi có chuyện gì ổng sẽ nuôi các con của tôi, ổng sẽ là bờ vai để tôi dựa vào", bà Hằng quả quyết khẳng định trên sóng livestream.

Cũng trong trong buổi livestream hôm đó, ông Dũng "lò vôi" một lần nữa gay gắt chỉ trích hành động bỉ ổi của ông Võ Hoàng Yên khi nhắm vào một người phụ nữ. 

Ông khẳng định quan điểm và cho biết mình tin tưởng vợ, sẵn sàng chờ đón những thông tin xấu nhất ở một tâm thế "an lành".

Trong buổi chia sẻ, ông Huỳnh Uy Dũng gọi ông Võ Hoàng Yên là cháu và gửi gắm rằng ông biết sự thật đã khá lâu rồi. Thuốc mà ông Yên đưa cho, ông Dũng đã bỏ trong thùng rác chứ không uống. Tuy nhiên, ông không ngờ vợ mình lại uống khá nhiều thuốc ông Yên đưa cho.

Đặc biệt, 2 ngày trước, ông phát hiện ra người làm ở nhà nói chuyện, thuốc mà ông Yên cho vợ ông uống thì tính tình bà Hằng có những thay đổi khác thường, không kiểm soát được cảm xúc của mình sống hàng ngày.

Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định tất cả bạn bè, gia đình và anh em trong Đại Nam đều thấy sự thay đổi này ở vợ mình.

“Cuối 2019, khi bắt đầu uống thuốc là không kiểm soát được hành động. Có ngày nόng tính bất thường, có khi gây gổ”, ông Dũng lò vôi chia sẻ về những bất thường trong tính khí của vợ.

Theo vị đại gia này cho rằng ông Yên đã dùng “liên hoàn kế”, cho vợ chồng ông uống thuốc để không làm chủ được lý trí bởi “cái mà ông Võ Hoàng Yên muốn là cả tài sản của Đại Nam… “.

Đại gia Dũng lò vôi chia sẻ, nếu có chuyện gì xảy ra thì tài sản của ông cũng là để làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo chứ quyết không để một đồng vào tay người xấu.

Thu Thuỷ (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 04/04/2021 13:56

Sự Kiện