Nữ tài xế lái BMW trần tình gây tai nạn bỏ chạy

(Tin tức thời sự) - Bà Liên cho rằng, sợ có việc dàn cảnh cướp nên dù nhiều người truy đuổi, thông báo gây tai nạn nhưng bà không dừng lại mà cố bỏ chạy.

Ngày 29/8/2020, liên quan đến vụ việc nữ tài xế điều khiển xe ôtô BMWW gây tai nạn liên hoàn tại Lý Thường Kiệt - Cách Mạng Tháng 8 (TP. HCM) rồi bỏ chạy, cơ quan chức năng Q.1 - TP.HCM cho biết, đang tạm giữ chiếc xe trong vụ việc để tiến hành điều tra.

Người điều khiển chiếc xe BMW là bà Lưu Thị Hồng Liên (35 tuổi, quê Quảng Bình) cho biết, bà đã nhậu tại một nhà hàng ở quận 1 xong lấy ôtô ra về.

Khi lùi xe ra đường đi được khoảng 100m thì có khoảng 4-5 xe máy áp sát hai bên, gõ cửa yêu cầu bà dừng lại vì xe gây tai nạn.

Nu tai xe lai BMW tran tinh gay tai nan bo chay
Chiếc ôtô BMW kéo lê xe máy trên đường - Ảnh cắt từ clip.

"Giờ đó cũng muộn rồi, tôi sợ dàn cảnh cướp đồ trên ôtô nên không dừng lại và chạy luôn. Mới chạy được một đoạn thì bị các thanh niên chạy theo rút đồ ra đập gương chiếu hậu và đập xe. Thấy không ổn nên tôi chạy nhanh hơn.

Thấy ngày càng đông người đuổi theo, có người còn để xe máy ra giữa đường chặn xe tôi lại và mọi người quá manh động, tôi quyết định cán qua chiếc xe máy để tiếp tục chạy. Sau đó định vị được vị trí Công an phường và thấy chỗ đó an toàn nên tôi mới dám dừng xe lại", bà Liên giải thích.

Về việc va quẹt, bà Liên nói nếu có xảy ra va quẹt cũng chỉ là va quẹt nhỏ và không hề hay biết.

"Nếu có gây tai nạn nặng thì tôi đã biết rồi. Bảo vệ ở nhà hàng có quen biết, thông tin đặt bàn của tôi có ở đó nên có họ sẽ thông báo cho tôi.

Giờ đó đã khuya mà rất đông thanh niên đuổi theo, trong khi tôi là phụ nữ. Tôi nghĩ tôi sẽ gặp nguy hiểm nên mới tìm chỗ an toàn để dừng lại", bà Liên vẫn tin rằng mình đã làm đúng.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn băng ghi hình quay lại cảnh nhiều người đuổi theo một chiếc xe ôtô màu đỏ mang nhãn hiệu BMW.

Người dân cho rằng, chiếc ôtô này đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến nhiều người đi xe máy bị thương trên đoạn đường Lý Thường Kiệt - Cách Mạng Tháng 8.

Đến đường Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình thì bị xe máy biển số 54Z4-6390 chặn đầu, nữ tài xế tiếp tục đạp ga bỏ chạy cuốn theo xe máy trong gầm.

Khi nữ tài xế lưu thông đến đường Cách Mạng Tháng 8 (Q.3) thì bị người dân chặn xe và bàn giao cho cơ quan chức năng.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 30/08/2020 07:35

Sự Kiện