Nữ Bí thư huyện đoàn ngoại tình lên tiếng nóng

(Tin tức thời sự) - Bà Hà cho rằng, việc ông C. tố bà có mối quan hệ trên mức bình thường với ông P là hoàn toàn không có căn cứ.

Xung quanh xôn xao vụ nữ Bí thư huyện đoàn sinh 2 con ngoài giá thú, ngày 16/6, theo thông tin trên báo Người Đưa Tin, bà Nguyễn Thị Hà, Bí thư Huyện đoàn Yên Định, tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau khi bị Ban thường vụ Huyện ủy Yên Định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng bà cảm thấy buồn và đang xin nghỉ việc ở nhà.

Theo bà Hà, “Tôi làm thì xin chấp nhận thôi. Tôi theo dõi các vụ việc ở các tỉnh khác, huyện khác người ta tham ô tham nhũng thì người ta chỉ bị kỷ luật cảnh cáo, cách chức thôi. Còn tôi vi phạm đạo đức, lối sống thì lại bị khai trừ ra khỏi Đảng là quá nặng nề. Biết là vi phạm đạo đức lối sống, nhưng đúng ra người ta cũng phải xét tính nhân văn để giảm nhẹ khi xử lý”, bà Hà nói.

Bà Hà cho biết, năm 2007, bà kết hôn với chồng là ông T. X. C. và sinh được một người con trai. Từ năm 2009 – 2013, vợ chồng bà này sống ly thân với nhau. Cũng trong năm 2013, bà Hà sinh tiếp hai người con trai (sinh đôi) với người khác.

Nu Bi thu huyen doan ngoai tinh len tieng nong
Dãy nhà làm việc của Huyện đoàn Yên Định, nơi bà Nguyễn Thị Hà giữ chức bí thư. Ảnh: NĐT

Năm 2014, thương con nên bà Hà và chồng quay trở lại chung sống với nhau tới năm 2019. Cuối năm 2019, Bí thư Huyện đoàn Yên Định ly hôn với chồng là ông C.

Ly hôn xong, ông C. mới viết đơn tố cáo vợ “ngoại tình” sinh 2 đứa con với người khác gửi cơ quan chức năng.

Về thông tin ông C tố bà Hà có mối quan hệ trên mức bình thường với ông P., một Phó Chủ tịch UBND xã trên địa bàn huyện Yên Định, bà Hà khẳng định, việc này hoàn toàn không có căn cứ.

Theo bà Hà, việc tố cáo là do chồng bà có hiềm khích với ông P., nhằm mục đích trù dập. Hai đứa con trai của bà sinh ra (không cùng huyết thống với chồng) không liên quan đến ông P.

“Ly hôn xong thì chồng tôi mới gửi đơn tố cáo. Tôi cũng không ngờ chồng lại làm như vậy. Sau này nếu mình không có khả năng nuôi con, con lớn lên thì mình sẽ nói cho nó biết bố nó là ai. Hiện tại, tôi không nói với ai về bố nó hết, tôi sẽ đi làm và đủ điều kiện nuôi con, bên cạnh tôi còn có gia đình. Vấp ngã ở đâu tôi sẽ đứng lên ở đó”, bà Hà chia sẻ.

Cũng nói về việc này, theo thông tin trên báo Người Lao Động, ông P khẳng định mình không liên quan tới sự việc.

Ông P cho biết:  "Cuối năm 2019, anh này (chồng bà Hà) có đơn tố cáo, sau đó tôi cũng đã tiến hành làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các vấn đề liên quan đến gia đình nhà anh này. Tôi không liên quan gì cả".

Còn khi được hỏi về việc ông T.X.C. nghi ngờ 2 cháu bé là con của ông P. thì có tiến hành kiểm tra ADN để chứng minh việc này hay không, ông P. trả lời, theo quy định của pháp luật thì không phải làm gì cả.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Tư, 17/06/2020 10:19

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện