Nổ lớn khiến 2 người mất tay: 'Không phải nổ bình gas'

(Tin tức thời sự) - Sau khi nghe thấy tiếng nổ, người dân chạy đến thì phát hiện bàn ghế, bát đĩa, đồ gia dụng bị hất tung, 4 nạn nhân đang kêu la đau đớn.

Liên quan đến thông tin 4 người trong gia đình thương tích sau tiếng nổ lớn giữa trưa, tối ngày 23/2, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Ea T’Mốt (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận và cho biết nguyên nhân xảy ra sự việc Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ.

"Sự việc xảy ra không phải do nổ bình gas, còn những mâu thuẫn hay xích mích như nào thì Công an huyện đang làm", lãnh đạo Công an xã Ea T’Mốt nói.

No lon khien 2 nguoi mat tay: 'Khong phai no binh gas'
Hiện trường vụ nổ (ảnh báo Đắk Lắk)

Ông Bùi Đăng Sơn, trưởng thôn 3,  xã Ea T’mốtcho biết, vào khoảng 11h20 ngày 22/2, tại nhà bà Hoàng Thị Huyền đã xảy ra vụ nổ khiến 4 người thân của bà đều bị thương.

Cụ thể, người cháu trai của bà Huyền mất 2 bàn tay, con trai bà Huyền là Tô Mạnh Tường (17 tuổi) mất 1 cánh tay, chị Tô Thị Hằng (con gái bà Huyền) và con dâu bà Huyền bị thương. Tất cả các nạn nhân đều nhanh chóng được chuyển tới Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột) cấp cứu.

Theo một cán bộ xã Ea T’Mốt, thời điểm vụ nổ xảy ra là khi con cháu bà Huyền đang ăn uống, riêng bà Huyền đã lên nhà trên ngồi nên không bị thương tích. Vụ nổ còn khiến mái tôn nhà bà Huyền bị thủng.

Mai Thùy


 

Chủ Nhật, 24/02/2019 07:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện