Nhân viên phường bị tố không đúng mực với dân nói gì?

(Tin tức thời sự) - Theo báo cáo của anh Trung, không có chuyện người này say rượu, điều khiển xe ô tô.

Liên quan đến tin tố nhân viên của phường có biểu hiện say rượu khi lái xe, không đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19, ngày 9/6, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, việc này ông đã nắm và giao cho các cơ quan chuyên môn khẩn trương làm rõ, nếu có dấu hiệu vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

"Hiện anh em đang gọi người bị tố lên để làm việc, làm theo đúng quy trình và sẽ sớm có kết luận", vị lãnh đạo trên cho biết.

Nói về việc này, cùng ngày, bà Phạm Thị Xuân Hòa, Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ cho biết, người ngồi trên xe là anh Lê Thành Trung, nhân viên hợp đồng Tổ quản lý trật tự đô thị của phường.

Theo bà Hòa, tối ngày 8/6, anh Trung được phân công đi kiểm tra trật tự đường hè trên địa bàn phường. Khi đến đường Quang Trung, anh Trung phát hiện có một số người bán hàng trên vỉa hè nên đã nhắc nhở. Trong quá trình làm việc, anh Trung đã không đeo khẩu trang và có tranh cãi với người dân.

Nhan vien phuong bi to khong dung muc voi dan noi gi?
Anh Lê Thành Trung, nhân viên hợp đồng Tổ quản lý trật tự đô thị phường Hoàng Văn Thụ, không đeo khẩu trang khi tiếp xúc với dân. Ảnh: TNO

Cũng theo bà Hòa, việc người dân phản ánh anh Trung có biểu hiện say rượu khi lái xe thì chưa thể kết luận ngay được.

UBND phương Hoàng Văn Thụ sẽ tổ chức họp để làm rõ trách nhiệm, sai phạm của anh Trung và xử lý nghiêm theo quy định.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip  ghi lại cảnh một số người dân quây quanh xe ô tô của tổ quản lý trật tự đô thị, trên xe có một người đàn ông không đeo khẩu trang.

Theo nội dung trong clip, người dân liên tục nói người đàn ông trong xe có biểu hiện say rượu và có hành vi không đúng mực khi tiếp xúc với người dân. Một số người nhận ra người đàn ông trên xe ô tô thuộc Tổ quản lý trật tự đô thị UBND phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng.

Thanh Giang

Thứ Năm, 10/06/2021 08:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện