Nhà nguyên trưởng phòng GD bị tạt sơn: Mâu thuẫn nhiều người

(Tin tức thời sự) - Ông Vinh trước khi nghỉ hưu có mâu thuẫn với nhiều người, nhưng không tiết lộ cụ thể. Thông tin này được ông Vinh cung cấp cho công an.

Ngày 13/2/2021, cơ quan chức năng huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đang điều tra làm rõ vụ việc gia đình ông Phạm Xuân Vinh - nguyên trưởng phòng GD&ĐT huyện Krông Pắk bị tạt sơn đỏ vào đêm ngày 11/2/2021 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán).

Sự việc này được ông Vinh phát hiện vào sáng sớm ngày 12/2/2021, khi vợ chồng ông vừa ngủ dậy, mở cửa nhà thì thấy sơn đỏ loang nổ như máu văng vãi khắp hiên nhà và trên cửa chính.

Nha nguyen truong phong GD bi tat son: Mau thuan nhieu nguoi
Sơn đỏ vương vãi khắp nhà ông Vinh.

Qua trích xuất camera an ninh của gia đình, ông Vinh xác định các đối tượng tạt sơn vào nhà mình lúc khoảng 22h30 ngày 11/2/2021. Các đối tượng gói sơn vào trong túi bóng, đứng bên ngoài ném vào trong.

Theo ông Vinh, có một vài sự vụ mâu thuẫn giữa ông với người khác. Tuy nhiên, ông Vinh từ chối cung cấp thông tin chi tiết: “Tôi đã báo cho công an”.

Được biết, ông Vinh mới nghỉ hữu từ tháng 1/2021. Hiện gia đình ông Vinh đã cung cấp 2 trường hợp nghi ngờ cho cơ quan công an phối hợp, làm rõ.

Ngọc Thanh

Chủ Nhật, 14/02/2021 07:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện