Nguyên lãnh đạo huyện ném sầu riêng vào nhân viên cây xăng

(Tin tức thời sự) - Ông L. cho rằng, khi đến mua xăng, ông có đội mũ bảo hiểm kín, đeo khẩu trang đàng hoàng, đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Xung quanh xôn xao vụ nguyên Phó Chủ tịch huyện đánh nhân viên cây xăng vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang, tối ngày 28/7, trao đổi với PV, đại diện UBND huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện tại ông vẫn chưa nắm được vụ việc.

Nói về ông Trần Đức L. - nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk, vị đại diện trên cho rằng: "Trước đây khi còn công tác, ông L. rất điềm tĩnh, không phải người nóng nảy, còn kể từ khi ông này nghỉ hưu, tính cách có thay đổi không thì tôi không rõ".

Nói thêm về việc này, cùng ngày, theo thông tin trên báo Lao Động, ông L. thừa nhận có xô xát với anh Nguyễn Như Ngọc - nhân viên cây xăng tại km12 (xã Ea Tu, TP.Buôn Ma Thuột - thuộc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk).

Nguyen lanh dao huyen nem sau rieng vao nhan vien cay xang
Được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng chống dịch COVID-19, ông Lanh thay vì tiếp thu đã dùng quả sầu riêng to bằng mũ bảo hiểm ném vào mặt anh Ngọc.

Tuy nhiên, ông L. nhấn mạnh rằng, khi đến mua xăng thì ông có đội mũ bảo hiểm kín, đeo khẩu trang đàng hoàng, đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Ông L. cho biết, anh Ngọc bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ bơm 20.000 đồng. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn có lời qua tiếng lại với nhau. Thời điểm đó, ông Lanh có kéo khẩu trang xuống một chút khỏi miệng để nói chuyện.

Ông L. cho rằng, anh Ngọc tuy nhỏ tuổi nhưng có lời lẽ hỗn láo với người đã lớn tuổi. Tiếp đó, hai bên xảy ra xô xát với nhau. Ông L. đã có phản ứng lại rồi ném quả sầu riêng về phía nhân viên cây xăng và bỏ về. Cá nhân ông L. cũng thừa nhận đã có nổi nóng, ứng xử chưa phù hợp.

Trong khi đó, nói về việc này, anh Ngọc cho biết, ông L. đến đổ xăng và có mang khẩu trang nhưng không che miệng và mũi. Thấy vậy, anh đã nhắc ông L. đeo khẩu trang lại cho đúng thì ông này buông những lời lẽ thô tục rồi còn quát lớn: "Mày không thấy tao mang mũ bảo hiểm có kính à, cái kính chắn này còn che chắn tốt hơn mang khẩu trang".

Sau đó, ông L. lao vào tiếp tục chửi và đánh vào vùng mặt, bụng anh Ngọc. Ít phút sau đó, một nhân viên khác thấy anh Ngọc bị chảy máu thì đến can ngăn. Tuy nhiên, ông L. không dừng lại mà tiếp tục lấy quả sầu riêng ném trúng vào vùng trán anh Ngọc.

Ông Mai Trung Kiên, Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi của ông Trần Đức L..

Thanh Giang

Thứ Năm, 29/07/2021 07:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện