Người phụ nữ đi SH làm loạn chốt kiểm dịch:'Đụng tới tao...'

(Tin tức thời sự) - Khi cán bộ chốt kiểm dịch yêu cầu bà X khai báo y tế thì bà này liên tục chửi bới, đe dọa các cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Liên quan đến thông tin người phụ nữ đi SH làm loạn chốt kiểm dịch, chiều ngày 30/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an thị  xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết, Công an thị xã Điện Bàn đang phối hợp với Công an xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, để xử lý bà N.T.X. (ở huyện Hòa Vang).

Theo thông tin nhiều người chia sẻ, ngày 28/7, người phụ nữ đi trên xe SH từ địa bàn xã Hoà Châu lưu thông trên đường ĐT 605 để đi vào tỉnh Quảng Nam.

Khi đến chốt kiểm soát dịch tại xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, lực lượng công an làm nhiệm vụ đã yêu cầu người phụ nữ tiến hành khai báo y tế, viết rõ lý do đi vào tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên, người phụ nữ không chấp hành mà liên tục thách thức, chửi bới các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ.

Nguoi phu nu di SH lam loan chot kiem dich:'Dung toi tao...'
Bà X. liên tục chửi bới, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt COVID-19 - Ảnh: Cắt từ clip

Một chiến sĩ công an đi đến nhắc nhở thì người này sỉ nhục, dọa gọi người đến xử lý.

"Tụi bây đụng tới tao là hết giờ. Đừng giỡn, gặp được tao là hết giờ, tụi bây là cái chi... Tụi bây ăn hiếp đàn bà, ta muốn đi thì đi", người phụ nữ liên tục đe dọa.

Được biết, mặc dù nhiều người dân xung quanh đã khuyên người phụ nữ này nên kiềm chế, chấp hành quy định nhưng bà này vẫn không nghe, và nói rằng không ai được cấm qua lại đây.

Chưa dừng lại, người phụ nữ trên còn lấy điện thoại để gọi cho người thân và mách lại sự việc hoàn toàn sai sự thật.

"Mấy thằng ở đây vào đòi đánh má, mấy thằng chốt ở đường 605, lên đây liền", người phụ nữ nói qua điện thoại.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 30/07/2021 19:01

Sự Kiện