Người dân bật khóc chạy khỏi đám cháy đường Đê La Thành

(Tin tức thời sự) - Nhiều người dân tháo chạy khỏi nhà, không kịp mang theo tài sản thoát khỏi đám cháy cực lớn đang diễn ra trên đường Đê La Thành - TP. Hà Nội.

19h ngày 17/9/2018, Trao đổi nhanh với Đất Việt, một lãnh đạo Phòng CS PCCC TP. Hà Nội cho biết, hiện chưa xác định thương vong về người trong vụ cháy. Đơn vị đang huy động thêm nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Đồng thời người dân sống ở lân cận đã được sơ tán khỏi khu vực nguy hiểm.

Đường Đê La Thành cũng được phong tỏa để phục vụ cho các tác chữa cháy.

Nguoi dan bat khoc chay khoi dam chay duong De La Thanh
Cột khói nghi ngút từ vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 17h trên đường Đê La Thành đang được cơ quan chức năng huy động 10 xe cứu hỏa nhưng vẫn chưa dập tắt được ngọn lửa. 

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ cháy, ngọn lửa xuất phát từ một ngôi nhà kinh doanh đồ nội thất, chăn ga gối đệm ở ngõ 905 Đê La Thành - TP. Hà Nội.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ nhà đi vắng, cửa khóa trái nên đám cháy chỉ được phát hiện sau khi lửa đã bùng to và cháy lan sang các nhà bên cạnh.

Nguoi dan bat khoc chay khoi dam chay duong De La Thanh
Công tác cứu hộ đang gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại, ngọn lửa đã lan sang 9 ngôi nhà và đang tiếp tục bùng cháy dữ dội, từ xa hàng cây số người dân vẫn thấy cột khói đen bốc cao cả trăm mét.

Vụ cháy xảy ra vào giờ tan tầm nên xung quanh hiện trường bị tắc nghẽn, xe cứu hỏa khó tiếp cận hiện trường.

Hơn chục người ở các nhà kế bên đã tháo chạy ra đường kêu khóc vì nhiều tài sản bị thiêu rụi. Trong số đó, có cả những bệnh nhân đang ở trọ vì điều trị bán trú tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, toàn bộ giấy tờ bị thất lạc.

Được biết, đường Đê La Thành là phố kinh doanh đồ gỗ, nội thất, chăn ga gối đệm nên lửa bén nhanh và cơ quan chức năng gặp khó trong công tác cứu hộ. 

Nguoi dan bat khoc chay khoi dam chay duong De La Thanh
Nhiều người dân tháo chạy khỏi hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành.
Nguoi dan bat khoc chay khoi dam chay duong De La Thanh
Vụ cháy nhìn từ trên cao, lửa vẫn cháy ngùn ngụt.
Nguoi dan bat khoc chay khoi dam chay duong De La Thanh
Ngọn lửa bùng phát từ căn nhà trong ngõ 905 Đê La Thành.

Dân Thanh 

Thứ Hai, 17/09/2018 19:29

Sự Kiện