Nghi vấn Trưởng CA phường đi xe biển giả vì phong thủy

(Tin tức thời sự) - Ông Hà cho biết, ông không điều khiển xe đi xa, chỉ từ nhà đến cơ quan khoảng gần 2km.

Liên quan đến thông tin Trưởng Công an phường đi xe biển giả, tối ngày 21/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an  phường Nghi Thu (thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện tại ông Trương Như Hà, Trưởng công an phường Nghi Thu vẫn đi ô tô đi làm.

"Tôi chỉ biết anh Hà đi ô tô còn biển giả hay thật thì tôi không rõ", đại diện Công an phường Nghi Thu nói.

Nghi van Truong CA phuong di xe bien gia vi phong thuy
Chiếc xe Honda CRV "đeo tạm" biển của ông Hà. Ảnh: GĐ&XH

Được biết, thời gian qua, người dân ở thị xã Cửa Lò xôn xao vì biển kiểm soát 37A-20700 gắn trên chiếc xe ô tô hiệu Honda CRV của ông Hà đang đi là giả.

Được biết, chiếc xe ô tô này đã được ông Hà mua và sử dụng nhiều tháng qua. Hàng ngày, ông Hà vẫn lái chiếc xe này đến trụ sở Công an phường Nghi Thu để làm việc.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Gia đình và Xã hội ngày 21/11, ông Hà cho biết: "Chiếc xe Honda CRV mang BKS 37A – 20700 là của mình và biển kiểm soát này chỉ là “đeo tạm”.

Trung tá Hà cho biết thêm, chiếc xe này ông vừa mới mua và đã làm xong hết mọi thủ tục giấy tờ, hiện đang chờ bấm biển để lắp vào. Việc “đeo tạm” biển số này là vì ông mặc sắc phục mà đi xe không biển thì không hay.

“Hiện biển số đang ở đầu số 4 theo phong thủy thì không được tốt cho lắm nên đang chờ đến đầu số 5 để bấm số”, ông Hà nói thêm.

Trong khi đó, Thiếu tá Phạm Ngọc Thắng (Phòng CSGT, Công an Nghệ An) thông tin, trên địa bàn Nghệ An không có chiếc xe Honda CRV nào mang biển số 37A – 20700. Nếu chiếc xe nêu trên có biển số này chắc chắn là biển số giả.

Thùy Dung

Thứ Năm, 22/11/2018 07:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện