Nghi lãnh đạo thi hành án tỉnh lộ clip nóng: 'Thấy giống...'

(Tin tức thời sự) - Bốn clip ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ trong khách sạn, mỗi clip dài 3 phút và rất rõ mặt nhân vật nam.

Liên quan đến nghi vấn lãnh đạo thi hành án lộ 4 clip nóng, ngày 26/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết cơ quan này đang phối hợp với công an làm rõ danh tính của hai nhân vật trong 4 clip nóng đó.

"Hiện giờ chúng tôi mới bắt đầu làm rõ. Nhìn những hình ảnh và đoạn clip đó thì thấy giống một vị lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang mà dư luận đang phản ánh. Tuy nhiên hiện giờ vẫn chưa có kết luận. Nếu sau khi có kết luận mà có sai phạm thì sẽ xử lý", ông Vinh cho biết.

Theo ông Vinh, vị lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang mà dư luận đang phản ánh vẫn đi làm bình thường.

'Việc này chúng tôi đang làm theo quy trình. Còn người phụ nữ trong clip đó là ai thì phải nhờ cơ quan công an xác định", ông Vinh cho biết thêm.

Trước đó, nhiều người chia sẻ 4 clip ghi lại cảnh ái ân của đôi nam nữ trong khách sạn.

Theo thông tin trên tờ Zing.vn, người đàn ông được cho là nhân vật nam trong 4 clip nói: "Chưa nói được gì hết, đây có thể là một âm mưu nào đó. Nhờ báo chí quan tâm giúp, vì ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình và mọi cái. Ai sai thì bị xử lý theo pháp luật, kể cả cá nhân tôi".

Thùy Dung

Thứ Năm, 27/02/2020 08:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện