Nghi lãnh đạo THADS lộ clip nóng: 'Làm việc với nữ sinh'

(Tin tức thời sự) - Ông Vinh cho biết, đoàn kiểm tra đã làm việc với nữ sinh liên quan đến clip nóng nghi của lãnh đạo thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang.

Theo thông tin mới nhất liên quan nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự ở Hậu Giang lộ 4 clip nóng, sáng ngày 20/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, dự kiến ngày 25/4-26/4, UBKT Tỉnh ủy sẽ công bố kết luận về việc này.

"Hiện đoàn kiểm tra cũng đã làm việc với nữ sinh đó và đã ghi nhận việc này. Đoàn kiểm tra làm việc có kết luận nhưng hiện giờ tôi chưa thấy báo cáo", ông Vinh nói.

Theo ông Vinh, người đàn ông xuất hiện trong clip nghi là lãnh đạo thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang hiện vẫn đang nghỉ phép.

Nghi lanh dao THADS lo clip nong: 'Lam viec voi nu sinh'
Người đàn ông trong các clip được ghi là một cán bộ lãnh đạo của một cơ quan thi hành án dân sự ở tỉnh Hậu Giang. Ảnh cắt ra từ clip

"Tại buổi làm việc trước đó, người này đã thừa nhận clip nóng đó là của mình", ông Vinh cho biết thêm.

Trước đó, vào cuối tháng 2 vừa qua, nhiều người chia sẻ 4 đoạn clip nóng ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong khách sạn được cho là ở ngay tỉnh Hậu Giang. Trong đó, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố tình dùng tay đẩy lên về phía camera để nhìn rõ mặt.

Sau đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong những đoạn clip nóng này.

Bước đầu, gương mặt nhân vật nam trong các clip giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang. Về người nữ, có thông tin cho rằng người nữ (quê Đồng Tháp) là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ.

Liên quan đến việc này, ngày 14/4, Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) và Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) để điều tra hành vi "truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy".

Thanh Giang

Thứ Hai, 20/04/2020 13:35

Sự Kiện