Một phóng viên bị lũ cuốn khi tác nghiệp ở Yên Bái

(Tin tức thời sự) - Theo thông tin ban đầu, nam phóng viên bị nước lũ cuốn trôi là anh Đinh Hữu Dư - phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Yên Bái.

Khoảng 12h ngày 11/10, cầu Thia (tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) bất ngờ bị sập khi nước lũ ở thượng nguồn đổ về. Nước lũ cuốn trôi 1 mố và nhịp cầu, cắt đứt hoàn toàn giao thông từ huyện Văn Chấn vào thị xã Nghĩa Lộ.

Trao đổi với Đất Việt, một vị đại diện UBND thị xã Nghĩa Lộ cho biết, hiện tại Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Yên Bái đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh làm rõ những thông tin liên quan đến sự cố trên.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, ông Chu Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) cho biết, lũ cuốn theo nhịp cầu phía bên phường Cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ) và 4 người. Trong đó, có 1 nạn nhân là phóng viên và 3 người dân khác.

Hiện thị xã Nghĩa Lộ đang huy động tối đa lực lượng tìm kiếm cứu nạn.

Theo thông tin ban đầu, nam phóng viên bị nước lũ cuốn trôi là anh Đinh Hữu Dư - phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Yên Bái.

Nhận tin dữ, nhiều người bạn của Hữu Dư đã bày tỏ cảm xúc ngỡ ngàng trên trang cá nhân của anh, đồng thời cầu mong cho anh sớm trở về.

Bạn Kim Sơn chia sẻ: "Nghe được tin dữ, người anh đang công tác tại Thông tấn xã Việt Nam gặp nạn khi tác nghiệp trong mưa lũ. Chỉ còn biết hy vọng và trông chờ vào một điều kỳ diệu đến với anh"

Cùng tâm trạng, bạn Thu Huyền bày tỏ: "Đọc được tin dữ em như rụng rời chân tay, đau đớn quá. Anh Dư ơi, anh về với mọi người đi anh. Cầu mong trên đời này thật sự có phép màu".

Ngọc Hà

Thứ Tư, 11/10/2017 16:34

Sự Kiện