Lời thật Bí thư bị tố quan hệ với cấp dưới

(Tin tức thời sự) - Ông T cho rằng, người tố cáo ông đã nhận thấy hành vi của mình là nông nổi nên đã xin lỗi ông.

Liên quan đến vụ Bí thư bị tố quan hệ bất chính với cấp dưới, ngày 26/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông P.H.T, Bí thư đảng ủy xã B.T (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) xác nhận và cho biết, người tố cáo là cấp dưới của ông.

"Người tố tôi trước đó có nhiều hạn chế, thiếu sót trong công tác đảng nên tôi đã tiến hành kiểm điểm ở chi bộ. Có thể không hài lòng với việc làm của tôi nên người này mới tố cáo tôi như thế. Sau đó, UBKT Huyện ủy Phụng Hiệp đã xuống làm việc, người này đã nhận ra hành động của mình là sai nên đã xin lỗi tôi.

Do thấy người này cũng thành khẩn khai báo nên tôi cũng tạm thời chấp nhận lời xin lỗi đó. Quan điểm của tôi là "đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại", ông T cho biết.

Theo ông T, người tố cáo ông  là một người phụ nữ đã có chồng con. Người này tố ông có quan hệ bất chính với một người phụ nữ khác.

"Khi mới có tin tố cáo tôi xuất hiện trên mạng xã hội, tôi không biết người đó là ai. Tuy nhiên, do tôi không thế nên dù là ai tố tôi cũng không lo ngại, vợ con tôi cũng yên tâm.

Mặc dù việc này đã xong rồi, sau này nếu ở cơ quan đơn vị có cán bộ nào làm việc không đúng chuẩn mực tôi vẫn sẽ xử lý, không sợ bị vu oan như trường hợp trên nữa", ông T chia sẻ thêm.

Trước đó, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin một Bí thư Đảng ủy xã ở huyện Phụng Hiệp có mối quan hệ không rõ ràng với nhân viên cấp dưới. Sau đó, vị Bí thư này đã nhờ cơ quan chức năng huyện vào cuộc xác minh, làm rõ để đảm bảo uy tín và danh dự của mình.

Sau khi  vào cuộc xác minh, làm rõ, ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Phụng Hiệp  đã xác định chuyện Bí thư Đảng ủy xã quan hệ bất chính với nhân viên cấp dưới là không có thật.

“Tổ kiểm tra của huyện đã trực tiếp đến làm việc và người này cũng đã nhận sai về hành động nông nổi của mình. Huyện ủy cũng đã có hình thức xử lý, tuy nhiên hiện người này đang xin nghỉ để trị bệnh, nên vẫn chưa tiến hành kỷ luật được” - ông Việt thông tin thêm.

 Thanh Giang

Thứ Tư, 27/11/2019 07:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện