Lễ viếng Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An

(Tin tức thời sự) - Lễ viếng và truy điệu Thứ trưởng Lê Hải An được tổ chức vào thứ hai tuần tới tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, TP. Hà Nội.

Sáng ngày 18/10/2019, Bộ GD&ĐT đã có thông báo gửi tới toàn thể cơ quan thông tin về lễ viếng và truy điệu Thứ trưởng Lê Hải An.

Theo đó, ngày 21/10/2019 lễ viếng và lễ truy điệu Thứ trưởng Lê Hải An được tổ chức. Linh cữu Thứ trưởng An sẽ được đưa về an táng tại nghĩa trang Thiên Đức, Phú Thọ.

Trước đó, thông cáo báo chí phát đi từ Bộ GD&ĐT cho biết ông Lê Hải An, sinh năm 1971, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng GD&ĐT, qua đời lúc 7h10 ngày 17/10 do tai nạn.

Le vieng Thu truong Bo GD&DT Le Hai An
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An.

Ông Lê Hải An (48 tuổi), nguyên quán tại Xuân Đan (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), là Thứ trưởng GD&ĐT từ tháng 11/2018.

Ông phụ trách địa bàn các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ và các lĩnh vực: Giáo dục đại học; giáo dục quốc phòng và an ninh; báo chí, truyền thông giáo dục; đảm bảo cơ sở vật chất và hoạt động của cơ quan bộ; công tác Đảng và Đoàn thanh niên; công tác công đoàn cơ quan bộ; dân quân tự vệ của cơ quan bộ.

Thứ trưởng GD&ĐT Lê Hải An cũng phụ trách các đơn vị: Văn phòng; Vụ Giáo dục Đại học; Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Văn phòng Đảng - Đoàn thể; Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực; Ban Quản lý các dự án Bộ GD&ĐT; Báo Giáo dục và Thời đại.

Sự ra đi của Thứ trưởng Lê Hải An đã để lại nhiều thương tiếc cho đồng nghiệp trong ngành giáo dục, đặc biệt là những người đã từng gặp và làm việc cùng ông.

Ngọc Văn

Thứ Sáu, 18/10/2019 14:47

Sự Kiện