Lãnh đạo huyện tát nhân viên tại cơ quan: 'Không giấu gì...'

(Tin tức thời sự) - Ông Tân cho rằng, ông C. không làm theo đúng chỉ đạo và hai bên bất đồng quan điểm nên ông Tân tát ông C. tại trụ sở cơ quan.

Xung quanh thông tin Phó Chủ tịch huyện đánh nhân viên tại cơ quan, chiều ngày 29/1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Em, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận sự việc và cho biết cơ quan có thẩm quyền đang làm việc.

"Kết quả ra sao chúng tôi sẽ thông báo cho các cơ quan biết chứ không giấu giếm gì. Chuyện nóng tính trong công việc thì cũng bình thường thôi. Bình thường ở cơ quan, giữa anh Tân và cán bộ này không có mâu thuẫn hay xích mích gì từ trước. Sự việc xảy ra theo tôi nghĩ có thể liên quan đến công việc, tuy nhiên thực tế thế nào giờ chưa khẳng định được", ông Em nói.

Theo ông Em, sự việc đã được chuyển toàn bộ hồ sơ lên tỉnh.

Lanh dao huyen tat nhan vien tai co quan: 'Khong giau gi...'
Trụ sở UBND huyện Đức Phổ. (Ảnh: quangngai.gov.vn)

"Tỉnh có chỉ đạo huyện làm chặt chẽ vấn đề này. Không nghe thông tin một chiều. Hiện nay, ban thường vụ huyện ủy cho kiểm tra, xác minh, mời cả hai lên làm việc và làm rõ vấn đề. Khi đó sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn cho báo chí", ông Em cho biết thêm.

Trong khi đó, theo 1 nguồn tin khác cho rằng, sự việc xảy ra do trước đó, ông Lê Thanh Tân, phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ giao việc cho ông C. Đến hẹn, ông Tân hỏi Trưởng phòng tài nguyên - môi trường đã xong việc chưa, Trưởng phòng bảo không nghe ông C. nói gì.

Sau đó, ông Tân gặp ông C. tại phòng làm việc, ông Tân cho rằng ông C. không làm theo đúng chỉ đạo và hai bên bất đồng quan điểm dẫn đến cự cãi và ông Tân có tát ông C. ngay tại trụ sở cơ quan.

Tuy nhiên, đây mới là thông tin 1 chiều và chưa biết chính xác vụ việc cụ thể thế nào.

Về việc này, cùng ngày, ông Võ Thái Nguyên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi, cho biết Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi đang xác minh làm rõ vụ việc.

Thanh Gang

Thứ Hai, 29/01/2018 21:07

Sự Kiện