Lãnh đạo, cán bộ xã gầy sòng sát phạt: 'Chơi ngày nghỉ'

(Tin tức thời sự) - Theo lãnh đạo xã Lâm Trung Thủy, ông Quốc và 3 người khác chơi đánh bạc vào ngày nghỉ, không phải ngày làm việc.

Vụ Phó bí thư đảng ủy xã cùng nguyên Chủ tịch xã gầy sòng sát phạt bị khởi tố đang khiến dư luận xôn xao.

Ngày 24/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Lâm Trung Thủy (H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) xác nhận và cho biết,  Huyện ủy Đức Thọ đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Đinh Trọng Quốc, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lâm Trung Thủy, để phục vụ công tác điều tra.

"Tôi có nghe, hôm đó ông Quốc và những người trên chơi đánh bạc vào ngày nghỉ. Từ trước đến nay tôi cũng chưa nghe ai nói về việc ông Quốc chơi đánh bài, bây giờ mới nghe thông tin", vị lãnh đạo trên cho biết.

Lanh dao, can bo xa gay song sat phat: 'Choi ngay nghi'
Trụ sở UBND xã Lâm Trung Thủy. Ảnh: TNO

Theo đó, cùng ngày, thông tin từ Công an huyện Đức Thọ cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 4 cán bộ, giáo viên để điều tra về tội đánh bạc.

4 người bị khởi tố gồm: ông Đinh Trọng Quốc; ông Thái Ngọc Tới, Trạm phó Trạm Y tế xã Lâm Trung Thủy; ông Nguyễn Hồng Lam, giáo viên Trường THCS Thanh Dũng (H.Đức Thọ) và ông Phan Đình Song, nguyên Chủ tịch UBND xã Đức Dũng (nay là xã An Dũng, H.Đức Thọ).

Được biết, 4 người này bị cơ quan công an bắt quả tang đang sát phạt nhau tại nhà riêng của Thái Ngọc Tỉnh vào ngày 23/1. Công an thu giữ trên chiếu bạc tổng số tiền là 26 triệu đồng và 2 bộ bài tú lơ khơ.

Thanh Giang

Thứ Năm, 25/02/2021 07:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện