Khởi tố nhân viên Alibaba đánh khách hàng: Nạn nhân lên tiếng

(Tin tức thời sự) - Cả một nhóm người mặc áo có dòng chữ "an ninh địa ốc Alibaba" khống chế, hành hung ông Phong nhưng mới chỉ có 1 người bị khởi tố.

Ngày 30/8/2019, thông tin từ Công an Q. Thủ Đức - TP. HCM cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trần Quang Khải (27 tuổi, nhân viên an ninh Tập đoàn địa ốc Alibaba) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích với ông Trần Thanh Phong (ngụ Q.8, TP. HCM).

Trước đó, vào ngày 22/7/2019, ông Phòng cùng vợ đến trụ sở Tập đoàn địa ốc Alibaba trên đường Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức để làm rõ về số tiền gia đình đã bỏ ra để mua một suất đất nền tại dự án ma của địa ốc Alibaba.

Khoi to nhan vien Alibaba danh khach hang: Nan nhan len tieng
Đối tượng Trần Quang Khải.

Tuy nhiên, một nhóm người là nhân viên của doanh nghiệp này đã lao vào khống chế, hành hung khiến ông Phong bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với Đất Việt, ông Phong cho biết cũng vừa mới biết được thông tin cơ quan chức năng khởi tố Khải vì đã gây ra thương tích cho mình.

Tuy nhiên, ông Phong băn khoăn: "Hôm đó không chỉ có mình Khải mà nhiều người khác là nhân viên địa ốc Alibaba cũng khống chế, hành hung tôi. Rất mong cơ quan chức năng làm rõ hành vi, trách nhiệm của từng cá nhân trong vụ việc".

Đặc biệt, ông Phong đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q. Thủ Đức làm rõ vai trò của lãnh đạo Tập đoàn địa ốc Alibaba trong vụ việc mình bị hành hung dẫn tới đa chấn thương.

"Không chỉ có nhân viên an ninh mà cả nhân viên làm bộ phận hành chính của địa ốc Alibaba cũng hành hung tôi. Nếu không có sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty thì  liệu nhân viên có dám làm như thế?" - ông Phong nói.

Khoi to nhan vien Alibaba danh khach hang: Nan nhan len tieng
Ông Phong bị nhóm nhân viên địa ốc Alibaba khống chế ngày 22/7.

Trước đó, khi nói về việc ông Phong rời trụ sở Tập đoàn địa ốc Alibaba với nhiều vết thương trên cơ thể, các nhân viên làm việc tại công ty này đều lên tiếng phủ nhận chuyện đánh người và không hiểu vì sao ông Phong lại chảy máu phải đi cấp cứu.

Thế nhưng, sau khi trích xuất camera an ninh tại công ty, cơ quan chức năng Q. Thủ Đức đã có đủ bằng chứng chứng minh việc ông Phong bị nhân viên địa ốc Alibaba hành hung phải đi cấp cứu là có cơ sở.

Hiện vụ việc đang được công an Q. Thủ Đức tiếp tục mở rộng điều tra, xác định hành vi phạm tội của những người liên quan.

Ngọc Khánh

Thứ Sáu, 30/08/2019 16:47

Sự Kiện