Hoãn họp vì nhiều người đi họp thay: Bình thường...

(Tin tức thời sự) - Theo ông Thao, nội dung cuộc họp liên quan đến vấn đề an toàn giao thông nên không họp hôm này thì họp hôm khác.

Liên quan đến thông tin Chủ tịch tỉnh Bình Dương  hoãn họp vì nhiều cán bộ dự họp thay, sáng ngày 3/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, đây là chuyện bình thường.

"Chuyện đơn giản hành chính trong cơ quan thôi, không có gì đâu. Nội dung cuộc họp liên quan đến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông bữa nay không họp thì để bữa khác, việc này bình thường thôi", ông Thao nói.

Trước đó, theo thông tin trên báo chí, do thành phần tham dự không đúng, người đứng đầu một số đơn vị đã cử cán bộ, hoặc cấp phó đi họp, cho nên cuộc họp sẽ được bố trí vào một ngày khác.

Hoan hop vi nhieu nguoi di hop thay: Binh thuong...
Ông Nguyễn Hoàng Thao - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Ảnh: VOV

Theo ông Nguyễn Hoàng Thao, thời gian tới, tại các cuộc họp liên quan đến những vấn đề quan trọng phải có lãnh đạo các đơn vị, huyện, thị, thành phố tham dự để báo cáo, đưa ra giải pháp tháo gỡ những vấn đề còn hạn chế.

Liên quan đến việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, những năm gần đây, trên địa bàn Bình Dương xuất hiện nhiều “điểm đen” mất an toàn giao thông, nhiều tuyến đường bị kẹt xe. Chính vì vậy, việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông được tỉnh đặt lên hàng đầu.

Tại các cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương khẳng định, ngoài nghiên cứu xây dựng, mở rộng các tuyến đường, cầu vượt, lãnh đạo tỉnh sẽ chỉ đạo ngành Giao thông tăng cường kiểm tra, giám sát để tháo gỡ những nút thắt về kẹt xe, tai nạn giao thông.

Thùy Dung

Thứ Ba, 03/11/2020 07:26

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện