Hai chiến sĩ CA thiệt mạng khi chơi thác: 'Chỉ là bạn'

(Tin tức thời sự) - Theo lãnh đạo Công an huyện Khánh Sơn, do nơi các nạn nhân bị ngã là vực sâu nên công tác cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

Liên quan đến thông tin 2 chiến sĩ công an và 1 cô gái tử nạn khi đi chơi thác Tà Gụ, tối ngày 22/1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Ngọc Danh, Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa xác nhận và cho biết việc này đang chờ kết luận của cơ quan pháp y.

Theo đó, nạn nhân được xác định là Trung sĩ Chử Văn Bình (22 tuổi), Hạ sĩ Nguyễn Đức Định (21 tuổi).

Cả 2 đều là nghĩa vụ cùng công tác tại Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy khu vực huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). Nạn nhân còn lại là chị Nguyễn Thị Hạnh Phúc (22 tuổi, trú tại tỉnh Bình Định).

Hai chien si CA thiet mang khi choi thac: 'Chi la ban'
Thác Tà Gụ huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: NLĐ

"Hai chiến sĩ và cô gái đó chỉ là bạn bè rủ nhau lên chơi ở thác chứ không phải đang yêu nhau", ông Danh nói.

Như báo chí đã đưa tin, chiều cùng ngày, có 4 nam nữ đến thác Tà Gụ (xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn) vui chơi. Lúc lên đỉnh thác, Trung sĩ Bình và Hạ sĩ Định cùng cô gái 22 tuổi bị trượt chân, ngã xuống thác nước.

Một cô gái đi cùng may mắn thoát nạn, tìm cách cứu bạn nhưng bất thành nên đã gọi nhờ hỗ trợ. Nhiều lực lượng cứu hộ được huy động tới hiện trường, lần lượt tìm thấy ba người dưới chân thác, đã tử vong.

"Do vực sâu nên phải mất 3 giờ sau, lực lượng cứu hộ mới đưa được thi thể các nạn nhân ra ngoài", lãnh đạo Công an huyện Khánh Sơn thông tin.

Được biết, thác Tà Gụ ở miền núi Khánh Hòa, cao chừng 40 m, là địa điểm thu hút nhiều du khách với vẻ đẹp hoang sơ, nhưng hiểm trở và nhiều vực sâu nguy hiểm. Nơi đây mở cửa tự do cho khách tham quan.

Mai Thùy

Thứ Tư, 23/01/2019 07:33

Sự Kiện