Giáo viên bị đồng nghiệp đánh ghen nhầm ngay tại trường

(Tin tức thời sự) - Cho rằng ông Thức đã liếc mắt đưa tình với vợ mình ngay tại trường nên một giáo viên trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc lao vào đánh ghen.

Ngày 20/9/2020, ông Phạm Đức Thắng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn cho biết, đơn vị đang xem xét hình thức kiểm điểm đối với ông Đ.H.V - giáo viên trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc.

Ông V. được xác định là có hành vi hành hung đồng nghiệp ngay tại trường hôm 11/9.

Theo đó, chiều ngày 11/9/2020, khi ông Nguyễn Văn Thức - giáo viên trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc đang phát dép của một đoàn thiện nguyện cho các em học sinh tại khu vực bồn hoa của trường thì bị ông V. lao vào hành hung.

Giao vien bi dong nghiep danh ghen nham ngay tai truong
Trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc, nơi xảy ra vụ việc.

Ông Thức cho biết, trước đó, trong buổi họp triển khai công tác năm học mới, ông Thức có đưa một số văn bản cho vợ ông V. là giáo viên dạy thể dục của trường ký.

Vì trong cuộc họp nên ông Thức không thể nói to nên có thì thầm trao đổi với vợ ông V. khiến nam giáo viên này hiểu nhầm, nổi máu ghen tìm cách hành hung đồng nghiệp.

"Anh V. dùng tuốc nơ vít tấn công tôi. Vì quá hoảng sợ nên tôi ngất đi. Khi tỉnh dậy thấy toàn thân ê ẩm nên có đến bệnh viện thăm khám và điều trị suốt hơn 1 tuần qua, chưa được ra viện.

Sau sự việc, ông V. có đến gặp tôi xin lỗi và thừa nhận sai" - ông Thức kể.

Theo tìm hiểu của Đất Việt từ một giáo viên công tác trong trường PTDT bán trú Tiểu học Phúc Lộc, vợ chồng ông V. trong thời gian gần đây thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Ông V. có máu ghen tuông, thường xuyên cho rằng vợ mình có biểu hiện ngoại tình với người đàn ông khác.

Hiện Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể đang chờ ông Thức ra viện để tiếp tục xử lý vụ việc.

Ngọc Anh

Chủ Nhật, 20/09/2020 18:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện