GĐ Sở nghỉ việc vì bị luân chuyển: Thông tin kỳ lạ

(Tin tức thời sự) - Các sở, ngành ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định cần chờ cấp có thẩm quyền tìm hiểu, giải quyết nguyện vọng của nguyên Giám đốc Sở TN-MT.

Liên quan đến việc bà Lê Thị Công, nguyên giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường (TNMT) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có đơn xin nghỉ việc khi được điều chuyển qua nhận công tác mới vì chậm trễ trong việc xử lý, giải quyết khiếu nại của doanh nghiệp, chiều 22/6, Đất Việt đã có cuộc trao đổi với ông Trần Tuấn Lĩnh, Phó Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy.

Ông Tuấn xác nhận việc bà Công nhận quyết định về ban Tổ chức tỉnh ủy công tác từ ngày 21/6. Tuy nhiên vị đại diện từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến đơn thư xin nghỉ việc hay thời gian luân chuyển cán bộ nhanh của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

“Chị Công đã về ban làm việc từ hôm 21/6. Về đơn thư thì tôi cũng không nắm rõ nên không thể trả lời được. Cái này cần thông qua bộ phận văn phòng để xin ý kiến của lãnh đạo ”, ông Tuấn khẳng định.

GD So nghi viec vi bi luan chuyen: Thong tin ky la
Các sở, ngành ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định cần chờ cấp có thẩm quyền vào điều tra, giải quyết nguyện vọng của Nguyên giám đốc Sở TN-MT. Ảnh: TTO

Phóng viên Đất Việt tiếp tục liên hệ với ông Lê Hữu Hiền, Chánh Văn phòng ban Tổ chức tỉnh ủy theo giới thiệu của  vị phó Trưởng bạn. Tuy nhiên ông Hiền cũng từ chối đưa ra các câu trả lời.

“Tôi không được lãnh đạo ban phân công trao đổi với các cơ quan, đơn vị về vấn đề này, chỉ giải quyết các công việc nội bộ của Ban. Vì vậy tôi không thể trả lời, báo cần liên hệ các đơn vị có thẩm quyền về vấn đề này”, ông Hiền khẳng định.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hữu Lợi, Phó Giám đốc Sở TNMT lấy lý do bận họp để từ chối chia sẻ các thông tin về bà Lê Thị Công.

Chiều tối cùng ngày, sau nhiều lần cố gắng, phóng viên đã liên hệ qua điện thoại với ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên vị lãnh đạo đã từ chối trả lời.

Chia sẻ thêm với Đất Việt xung quanh câu chuyện này, Nguyên giám đốc Sở TNMT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định sẽ tiếp tục chờ thông báo cuối cùng từ các cơ quan chức năng.

“Tôi khẳng định mình không làm sai. Giờ nguyện vọng của tôi là nghỉ việc nên tôi cũng không muốn nói nhiều đến chuyện này. Việc ai đúng, ai sai, báo chí và các cơ quan chức năng sẽ làm rõ mọi vấn đề", bà Công chia sẻ.

Hoàng Nam

Thứ Năm, 23/06/2016 07:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện