Đồng Nai xác minh nghi vấn bảo kê xe

(Tin tức thời sự) - Nhóm người điều khiển xe ba gác trên địa bàn Đồng Nai bị kiểm tra nhưng sau đó được cho đi sau khi người kiểm tra nghe điện thoại.

Ngày 5/12/2020, thông tin từ Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đơn vị đang yêu cầu các lực lượng chuyên môn và Công an huyện Trảng Bom làm rõ những vấn đề liên quan đến một đoạt băng ghi hình được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trong những ngày gần đây.

Theo đó, đoạn băng ghi hình thể hiện  âm thanh, hình ảnh một cảnh sát trật tự chặn một người lái xe ba gác ở khu nghĩa địa Sông Trầu (huyện Trảng Bom) yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Dong Nai xac minh nghi van bao ke xe
Ảnh cắt từ đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội.

Người lái xe nói: "Xe em gửi anh M. rồi". Người chặn xe nói: "Đã gửi anh M. thì gọi điện đi. Chúng tôi đi làm ở đây mà ông cứ ỷ gửi mấy trăm nghìn một tháng là đi nghênh ngang, chạy ngoài đường loạn hết cả lên...".

Ở một đoạn clip khác, một tài xế ba gác bị chặn lại để xử lý cũng lấy điện thoại gọi xin xe và giải thích với cảnh sát chặn xe "đóng 2 bên 1 triệu. Đã gửi mấy năm rồi"...

Các xe bị yêu cầu dừng lại xử lý chủ yếu là xe ba gác, thậm chí có xe được tài xế xác nhận không có giấy tờ. Tuy nhiên, sau đó các tài xế này gọi điện nhờ can thiệp hoặc có người ở đội gọi lại cho cảnh sát đang xử lý vi phạm để cho xe đi.

Hiện chưa rõ những clip trên được quay vào thời điểm nào, vụ việc xảy ra ở đâu và liên quan đến những cá nhân “sếp” nào, có phải là của tổ cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Trảng Bom đang làm nhiệm vụ hay không?

Ngọc Long

Chủ Nhật, 06/12/2020 07:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện