Đội trưởng QLTT quan hệ bất chính: 'Đi nhậu rồi vào...khách sạn'

(Tin tức thời sự) - Theo đơn tố cáo, hơn một năm qua, ông Hiếu thường nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H.

Liên quan đến thông tin Đội trưởng Đội QLTT số 6 (thuộc Cục QLTT tỉnh Tiền Giang) bị kỷ luật do có quan hệ bất chính, tối ngày 13/7, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Tiền Giang xác nhận cho biết, UBKT Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu - Đội trưởng Đội QTTT số 6.

"Hiện nay ông Hiếu đã bị xử lý về mặt Đảng, còn về chính quyền Tổng cục QLTT đang xem xét", lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Tiền Giang cho biết.

 Ông Hiếu bị kỷ luật sau khi có kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng về việc bị tố cáo quan hệ nam nữ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Doi truong QLTT quan he bat chinh: 'Di nhau roi vao...khach san'
Ông Nguyễn Trung Hiếu. Ảnh: PLO

Trước đó, ông N.T.T (ngụ phường 9, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) có đơn gửi đến Cục Quản lý thị trường Tiền Giang và Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang tố cáo ông Nguyễn Trung Hiếu có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà N.T.X.H.

Theo đơn tố cáo, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H. hơn một năm qua. Việc làm của ông Hiếu đã làm cho tình cảm gia đình vợ chồng, con cái của ông T. bị rạn nứt, mâu thuẫn dẫn đến ly hôn.

Ngày 25/2, ông T. phát hiện ông Hiếu và bà H. đi nhậu rồi cả 2 đưa nhau vào khách sạn ở TP Mỹ Tho thuê phòng. Sau đó, ông T. và người thân ập vào bắt quả tang 2 người này đang ở cùng nhau trong phòng của khách sạn nên ông T. đề nghị lực lượng công an đến lập biên bản vụ việc.

UBKT Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã có có văn bản trả lời nội dung đơn tố cáo của ông T.. Vi phạm của ông Hiếu phải đến mức thi hành kỷ luật.

Thanh Giang

Thứ Ba, 14/07/2020 07:30

Sự Kiện