Doanh nhân có tiếng xuống xe sang đường bị tông tử vong

(Tin tức thời sự) - Sau khi xuống xe sang đường, doanh nhân bị một chiếc xe khách mới tinh tông tử vong.

Doanh nhân gặp nạn tử vong là N.N.K (SN 1962) là Tổng giám đốc một tập đoàn lớn ở Hà Nội. Theo đó vụ tai nạn xảy ra  tại ngã ba Voi ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh). 

Theo thông tin trên DV,  ông Nguyễn Xuân Tào - Trưởng Công an xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết: "Vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 5h sáng 4/11. Khi đến ngã ba Voi (xã Kỳ Phong), ông N.N.K. xuống xe để sang đường vào nhà. Ngay lúc đó, một chiếc xe khách mới tinh (chưa được cấp biển số) chạy hướng Nam - Bắc đã tông trực diện vào ông K khiến doanh nhân này ngã xuống đường". 

Cũng theo nguồn tin này, say khi tai nạn xảy ra, gười dân đã đưa nạn nhân K cấp cứu tại bệnh viện Kỳ Phong, sau đó chuyển ra Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) nhưng do bị thương quá nặng nên doanh nhân K đã tử vong. 

Doanh nhan co tieng xuong xe sang duong bi tong tu vong
Hình ảnh cuối cùng của vị doanh nhân trên trang cá nhân trước khi tai nạn ập đến (Ảnh FBNV)

Được biết ngay sau vụ việc xảy ra, nhiều người thân bạn bè đã bày tỏ sự thương tiếc đối với vị doanh nhân này. 

Đặc biệt trước khi tai nạn xảy ra, ông K đã cập nhật những hình ảnh cuối cùng trên trang cá nhân của mình. Những hình ảnh này phải chăng như một điềm báo cho sự không may này của mình. 

Theo đó ông K viết: "Nhà xe phục vụ chu đáo cả dép cho khách khi dừng đỗ, nhưng ...:)". Kèm theo những status này là hình ảnh những đôi dép lệch. 

Trước dòng trạng thái này, một người bạn bình luận: "8h trước còn đọc tin của bạn, 8h sau nghe tin dữ báo về. Sao bạn lại đi đôi dép cọc cạch? Có khi nào định mệnh báo trước không...Từ nay không còn "nghe tiếng" bạn Hiền. Từ nay bạn đã tới miền rất xa. Mong bạn siêu thoát! Adidaphat!".  


Thu Trang

Chủ Nhật, 05/11/2017 08:04

Sự Kiện