Đánh túi bụi vào mặt cô gái, dọa chém người can ngăn

(Tin tức thời sự) - Khi bước xuống xe, nam thanh niên dùng chân đá liên tiếp vào mặt rồi túm tóc cô gái.

Liên quan đến thông tin nam thanh niên đánh cô gái, dọa chém người can ngăn, tối ngày 13/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức (TP.HCM) xác nhận và cho biết vụ việc đang được Công an quận Thủ Đức điều tra, làm rõ.

Theo vị đại diện này, nam thanh niên đánh cô gái, dọa chém người can ngăn không phải người địa phương. Vụ việc đã được camera an ninh khu vực quay lại.

Trước đó, bà L.T.C. (64 tuổi, chủ quán) cho biết, khoảng 23h45 ngày 12/12, trước quán bán nước giải khát của bà trên đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu xảy ra vụ việc cô gái (khoảng 25 tuổi) đội mũ bảo hiểm đi bộ trên vỉa hè thì có nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) chạy xe máy hiệu Vision đuổi theo.

Danh tui bui vao mat co gai, doa chem nguoi can ngan
Cô gái bị đánh được nhân viên quán trà sữa giải cứu.

Vừa đuổi kịp, thanh niên nhặt một cục đá trên vỉa hè định đánh cô gái nhưng bị phản ứng. Sau đó, thanh niên xô đẩy cô gái té ngã vào xe máy, cô gái đứng dậy thì bị thanh niên dùng tay đánh túi bụi vào người, mặt.

Theo anh N.Q.T. (27 tuổi, nhân viên quán, người can ngăn), khi thấy cảnh bất bình nên anh cùng một số nhân viên khác chạy sang đường can ngăn cũng bị thanh niên này dọa đánh.

"Khi tôi chạy sang đường can ngăn thì cô gái sợ hãi núp đằng sau lưng tôi. Nhưng thanh niên đó cứ lao tới đánh rồi còn nói 'tụi mày làm gì vậy? Tụi mày dan díu với vợ tao hay gì?'", anh T. nhớ  lại.

Danh tui bui vao mat co gai, doa chem nguoi can ngan
Thanh niên cầm mã tấu tới tiệm trà sữa để tính sổ với người can ngăn mình đánh cô gái.

Cô gái sau khi được nhân viên đưa vào quán thì thanh niên này buông lời đe dọa "Tao cho quán tụi mày ngày mai khỏi bán" rồi leo lên xe máy bỏ đi.

Tuy nhiên, ít phút sau nam thanh niên trên quay lại với cây mã tấu cầm trên tay chửi bới, tìm những người can ngăn để dọa chém. Sau đó chạy xe máy đến tông hư cửa cuốn một quán ăn vì cho rằng nhân viên quán này dám đứng ra can ngăn.

Thấy mọi người không ai nói gì, đối tượng mới lên xe bỏ đi.

Mai Thùy

Thứ Hai, 14/12/2020 07:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện