Dân đứng cười khi thấy xe đẹp bốc cháy giữa đường

(Tin tức thời sự) - Thấy chiếc xe tay ga đắt tiền bốc cháy giữa đường vào chiều 30 Tết nhiều người đã dừng lại lấy điện thoại ra quay, cười nói thích thú…

Một đoạn video quay lại cảnh đám đông tụ tập cười nói giữa đường khi chứng cảnh chiếc xe máy bốc cháy lan truyền trên mạng khiến nhiều người lên tiếng phê phán về sự vô cảm, hiếu kỳ của một số người.

Chiếc xe máy bốc cháy ở TP. Thái Nguyên vào ngày 30 Tết.
Chiếc xe máy bốc cháy ở TP. Thái Nguyên vào ngày 30 Tết.

Theo hình ảnh mà đoạn video ghi lại cho thấy mặc cho chủ nhân của chiếc xe máy hốt hoảng kêu cứu mọi người giúp sức phun nước dập lửa, một số người đàn ông đứng bên đường vẫn cười nói vui vẻ khi chứng kiến cảnh tượng này. Bên cạnh đó nhiều người hiếu kỳ còn lấy điện thoại ra quay lại sự việc.

Được biết sự việc nảy xảy ra vào buổi chiều ngày 30 Tết khi mọi nhà đang tấp nập sắm sửa chuẩn bị cho Tết Nguyên đán. Chiếc xe đang lưu thông trên đoạn đường Võ Nguyên Giáp ra đài phun nước ở TP. Thái Nguyên thì bốc cháy dữ dội.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại rằng, chiếc xe đã bị chảy xăng từ đoạn quảng trường, khi đi thêm một đoạn thì nghe có tiếng nổ nhỏ, sau đó xe bốc cháy. 

Cho đến khi cơ quan chức năng có mặt thì đám cháy mới được khống chế.

Xuân Bách

Chủ Nhật, 22/02/2015 14:32

Sự Kiện