Đám cưới linh đình của con nguyên GĐ Sở: 'Có gì đâu'

(Tin tức thời sự) - Ông Đinh cho rằng, đây là việc gia đình, đám cưới hôm đó chỉ có thông gia hai gia đình và hai họ.

Ông Võ Tá Đinh, nguyên Giám đốc Sở TN&MT Hà Tĩnh cho biết thông tin trên vào ngày 18/3 xung quanh xôn xao vụ hàng trăm người mang khẩu  trang đi dự đám cưới con trai ông này giữa đại dịch COVID-19.

Theo thông tin trên báo Infonet, ông Đinh cho biết: “Có việc gì đâu. Việc gia đình mà. Chỉ nội thông gia hai gia đình và hai họ thôi”.

Trước đó, theo phản ánh, vào trưa ngày 17/3, tại một khách sạn hạng sang trên đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, gia đình ông Võ Tá Đinh đã tổ chức tiệc cưới cho con trai với khách mời khoảng 200 người, khiến nhiều người lo lắng.

Dam cuoi linh dinh cua con nguyen GD So: 'Co gi dau'
Thiệp mời dự tiệc cưới con trai ông Võ Tá Đinh vào trưa 17/3/2020. Ảnh: PLVN

Theo tìm hiểu, đám cưới này đặt khoảng 40 bàn (mỗi bàn 10 người) nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên chỉ có khoảng 20 bàn có khách đến dự.

Anh N.H.H (TP Hà Tĩnh) cho biết: “Tôi là khách mời bên gia đình nhà trai. Mặc dù trong thời cao điểm của dịch COVID-19 nhưng vì quen biết với gia đình ông Đinh nên không thể không đến tham dự. Đi ăn cưới mà phải bịt khẩu trang. Vào hội trường thấy đông người nên tôi mừng xong lặng lẽ ra về sớm”.

Còn theo một cán bộ ở một huyện trong tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Tôi được bác Đinh mời dự đám cưới con trai tại khách sạn Đ.B. Tuy nhiên, do có việc nên tôi chỉ đến mừng rồi về lo chuyện gia đình, không tham dự được”.

Còn một cán bộ khác lại chia sẻ: “Sáng hôm đó tôi có tham dự đám cưới con trai bác Đinh. Người ta mời mà mình không đi thì không được. Vì thế tôi bịt khẩu trang vào mừng rồi ngồi một tí thì về”.

Như vậy, với việc tổ chức đám cưới linh đình cho con giữa đại dịch COVID-19 của gia đình vị nguyên Giám đốc Sở TN&MT Hà Tĩnh thì không chỉ khách được mời e ngại khi đến dự  mà dư luận cũng tỏ ra bất bình về ý thức, trách nhiệm trước cộng đồng của gia đình chủ tiệc cưới này.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Năm, 19/03/2020 08:26

Sự Kiện