CSGT trao trả lại 80 triệu cho người đánh rơi

(Tin tức thời sự) - Chị Ngà rất vui mừng, cảm động và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp của các chiến sỹ CSGT Công an TP.Vinh.

Liên quan đến thông tin đi lễ đền đầu năm đánh rơi gần 80 triệu đồng, người dân được công an trao trả lại, chiều ngày 16/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) xác nhận và cho biết Đội CSGT Công an TP Vinh đã tổ chức trao trả lại tài sản cho chị  Nguyễn Thị Ngà (25 tuổi, trú khối 9, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An) vào sáng cùng ngày.

Chị Ngà cho biết, tối 15/2, khi đi lễ tại đền Quang Trung, TP Vinh đã đánh rơi chiếc ví da trong đó có 16 chỉ vàng và một số tiền mặt tổng trị giá khoảng 80 triệu đồng cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân.

CSGT trao tra lai 80 trieu cho nguoi danh roi
Lực lượng CSGT, Công an TP Vinh trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Ngà. Ảnh: TPO

Cũng theo chị Ngà, từ lúc đánh rơi chiếc ví,  cả gia đình đã rất buồn vì số tài sản quá lớn. Khi nhận được thông tin lực lượng công an trong lúc làm nhiệm vụ đã tìm được và sẽ sớm trao trả tài sản, chị Ngà rất vui mừng và gửi thư cảm ơn tới Đội CSGT Công an TP Vinh.

Được biết, số tiền trong ví chị mang theo người, còn số trang sức bằng vàng kia là của em gái chị mới gửi từ Bắc Ninh về, chị chưa kịp cất giữ thì bị đánh rơi.

Thùy Dung

Thứ Ba, 16/02/2021 16:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện