CSGT bị tố gạ tình nói là nạn nhân: Điểm mấu chốt

(Tin tức thời sự) - Dù A. gạ tình trước hay chỉ là nạn nhân nhưng vẫn có biểu hiện vi phạm luật khi có gia đình vẫn quan hệ với người khác.

Ngày 19/4/2020, trao đổi với Đất Việt liên quan đến việc Thượng úy N.C.A - cán bộ Đội CSGT TP. Nha Trang (Khánh Hòa) lên tiếng cho rằng, mình mới chính là nạn nhân, bị cô gái vi phạm giao thông gạ tình, luật sư Phạm Văn Hướng - Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho rằng, điều quan trọng trong vụ việc này là Thượng úy A. có quan hệ ngoài luồng với cô gái vi phạm giao thông hay không?

"Dù anh A. là người gạ tình trước hay bị chính người vi phạm giao thông chủ động rủ đi khách sạn nhưng thông qua một số hình ảnh, bằng chứng lan truyền liên quan đến vụ việc này cho thấy, anh A. đã có biểu hiện vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình khi quan hệ với người phụ nữ khác khi đã có vợ" - ông Hướng nói.

CSGT bi to ga tinh noi la nan nhan: Diem mau chot
Hình ảnh được cho là Thượng úy A. ở cùng phòng trong khách sạn với cô gái K.N (Ảnh TTO).

Theo ông Hướng, những hình ảnh, thông tin lan truyền trên mạng những ngày qua liên quan đến Thượng úy N.C.A sẽ được Công an TP. Nha Trang kiểm tra về tính xác thực của bằng chứng, cùng với bản tường trình của các bên liên quan để có cơ sở đưa ra kết luận cuối cùng.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 19/4/2020, Đại tá Trần Văn Giang - Trưởng Công an TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, Đội CSGT thành phố đã có báo cáo bước đầu về thông tin tố Thượng úy N.C.A - cán bộ của Đội CSGT thành phố gạ tình người vi phạm giao thông.

"Hiện vụ việc đang trong thời gian xác minh, khi có kết quả sẽ thông tin cụ thể. Người liên quan vụ việc trên mạng tôi đã chỉ đạo tạm thời bố trí làm việc ở cơ quan, không sắp xếp đi tuần tra, chờ kết quả xác minh” - Đại tá Trần Văn Giang cho biết.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, Thượng úy A. cho biết: "Vụ việc xảy ra đã gần cả tháng nay nhưng bây giờ vợ tôi lại đăng lên như thế. Có rất nhiều tình tiết không đúng sự thật. Vợ tôi muốn triệt hạ tôi".

Thượng úy A. cho hay trước đó vợ anh đã gửi đơn lên Thanh tra Công an TP. Nha Trang và anh cũng đã có báo cáo vụ việc tới lãnh đạo đơn vị công tác.

"Nhưng vợ tôi chưa muốn dừng lại ở đó nên có những hành động vừa qua. Mục đích như thế nào mọi người có thể hiểu được. Thà tung vụ việc ra ngay thời điểm đó thì không nói gì..." - thượng úy A. nói thêm.

Kể về người phụ nữ cùng vào khách sạn với mình, Thượng úy A. nói: "Là người phụ nữ tên K.N chủ động gạ, trong tin nhắn đã thể hiện điều này".

Còn vợ của Thượng úy A. cho biết, mình và Thượng úy A. cưới nhau từ năm 2015, đến nay đã có 2 con.

CSGT bi to ga tinh noi la nan nhan: Diem mau chot
Tin nhắn được cho là cô gái có tên K.N đã chủ động gạ Thượng úy A. (Ảnh NLĐ).

Người phụ nữ này chia sẻ, đầu năm 2020 chị theo dõi và phát hiện chồng mình có nhiều tin nhắn tình cảm, có nội dung chuyện giường chiếu với 2 người, gồm 1 tiếp viên nhà hàng ở Nha Trang và 1 phụ nữ trẻ có chồng ở huyện Cam Lâm.

Tiếp đó, ngày 22/3 chị tiếp tục theo dõi, bắt quả tang chồng và cô gái  K.N. trong một khách sạn ở TP. Nha Trang trong tình trạng Thượng úy A. chỉ mặc quần đùi còn cô N. khỏa thân.

Vụ việc này đã được quay lại clip và giao cho Công an P. Lộc Thọ (TP Nha Trang). Công an P.Lộc Thọ cũng lập biên bản vụ việc này.

Theo người vợ này, dù Thượng úy A. có năn nỉ bỏ qua nhưng chị cảm thấy không thể tha thứ.

"Tôi mong các cơ quan chức năng xử lý sai phạm của ông A. nghiêm khắc để ông ấy nhận ra lỗi lầm. Tôi cũng mong sau vụ việc này ông A. sẽ trở thành người tốt" - người vợ bày tỏ.

Ngọc Vinh

Thứ Hai, 20/04/2020 07:26

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện