Con ông Trần Văn Minh xin nghỉ: Làm tốt đến ngày cuối

(Tin tức thời sự) - Theo đại diện Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng, trong những ngày làm việc cuối cùng ông Trần Văn Mẫn vẫn làm việc rất tốt.

Trao đổi với Đất Việt ngày 7/7, đại diện Sở KH&ĐT Đà Nẵng xác nhận, tháng 6/2019, ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thầu - Thẩm định và giám sát đầu tư, Sở KH&ĐT Đà Nẵng đã nộp đơn xin thôi việc.

Con ong Tran Van Minh xin nghi: Lam tot den ngay cuoi
Ông Trần Văn Mẫn (cầm micro) trong một buổi thuyết trình.

"Anh Mẫn đã có đơn xin nghỉ việc từ tháng 6 vì lý do gia đình. Sau khi nhận được đơn, lãnh đạo Sở đã nói chuyện và mong muốn anh Mẫn tiếp tục cống hiến cho ngành nhưng anh Mẫn đã quyết định nên tổ chức tôn trọng nguyện vọng cá nhân của anh ấy.

Theo quy định, Sở KH&ĐT đã gửi văn bản qua Sở Nội vụ xem xét và đến nay Sở Nội vụ đã đồng ý đơn của anh Mẫn.

Tuy nhiên, anh Mẫn là cán bộ được thành phố bỏ kinh phí đào tạo theo Đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Đề án 922) nên phải chờ thêm ý kiến của Trung tâm Phát triển nguồn lực chất lượng cao mới thanh lý hợp đồng và ra quyết định chính thức", đại diện Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng cho hay.

Theo đại diện Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng, trong những ngày làm việc cuối cùng với cương vị Trưởng phòng Đấu thầu - Thẩm định và giám sát đầu tư ông Mẫn vẫn làm việc rất tốt.

Báo cáo việc ông Trần Văn Mẫn du học bằng ngân sách

Theo thông tin từ Sở Nội vụ TP Đà Nẵng, trường hợp của ông Trần Văn Mẫn không phải trường hợp duy nhất của Đề án 922 xin nghỉ việc.

Chỉ tính riêng ở Sở KH-ĐT TP Đà Nẵng trong năm 2018 đã có 4 người thuộc diện đào tạo của Đề án 922 xin nghỉ việc, trong đó có 3 học viên phải bồi hoàn kinh phí đào tạo do chưa đủ thời gian làm việc cho thành phố 7 năm như cam kết.

Trước đó, hồi tháng 6/2018, ông Mẫn cùng 4 trưởng phòng khác của Sở KH&ĐT Đà Nẵng đăng ký thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở KH&ĐT. Tuy nhiên sau đó ông Mẫn rút khỏi cuộc thi này vì lý do bận việc gia đình và một số việc riêng khác.

Ông Trần Văn Mẫn là con trai ông Trần Văn Minh, cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ông Minh đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra vụ án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ "nhôm".

Hoàng Hải

Chủ Nhật, 07/07/2019 15:29

Sự Kiện