Chủ tịch vào nhà nghỉ với người phụ nữ: Kết luận nóng

(Tin tức thời sự) - Ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Thuận Thành đã có kết luận ban đầu về vụ Chủ tịch thị trấn bị gặp trong nhà nghỉ với người phụ nữ.

Đó là thông tin do một lãnh đạo thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) cho báo Đất Việt biết vào sáng ngày 2/1.

"Theo kết luận thì việc anh Hải (ông Dương Xuân Hải, Chủ tịch UBND thị trấn Hồ - PV) vào nhà nghỉ với người phụ nữ đó là biểu hiện không lành mạnh, không trong sáng, hiện cơ quan chuyên môn đang xem xét để thi hành mức độ kỷ luật.

Mặc dù vậy, cho đến nay anh Hải vẫn không thừa nhận mối quan hệ bất chính, mà vẫn cho rằng vào nhà nghỉ để giải quyết vấn đề đất cát", một lãnh đạo thị trấn Hồ nói.

Chu tich vao nha nghi voi nguoi phu nu: Ket luan nong
Hình ảnh được cho là của ông Hải cùng người phụ nữ trong nhà nghỉ bị nhóm người bắt gặp. Ảnh cắt từ clip

Theo vị lãnh đạo này, hiện ông Hải vẫn đi làm và không có biểu hiện gì khác ngày thường.

"Do đây là chuyện tế nhị nên anh Hải cũng không tâm sự gì với anh em cơ quan về sự việc đã xảy ra. Khi đến cơ quan thì việc ai người ấy làm thôi", vị lãnh đạo trên cho biết thêm.

Về thông tin ngoài mối quan hệ với bà N.T.L (người phụ nữ xuất hiện trong clip ở cùng nhà nghỉ với ông Hải-PV), ông Hải còn có mối quan hệ với những người phụ nữ khác, vị lãnh đạo trên cho rằng: "Tôi cũng có nghe thông tin nhưng để xác định được sự thật là thế nào lại cần cả 1 quá trình điều tra làm rõ".

Nói về việc này, cùng ngày, ông N.V.T (cán bộ huyện Thuận Thành, chồng cũ của bà L - PV) cho biết, mấy ngày nghỉ Tết dương lịch vừa qua, chỉ có con rể ông gặp bà L, còn con gái không gặp do bà L. không xứng đáng.

Được biết, sau khi xuất hiện clip bà L với ông Hải ở trong nhà nghỉ, ông T và gia đình không thấy ngạc nhiên, lạ lẫm bởi gia đình ông đã biết mối quan hệ bất chính này từ lâu.

Trước đó, đoạn clip dài gần  2 phút được nhiều người chia sẻ ghi lại hình ảnh một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh Hải thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên...”.

Khi nhóm thanh niên vào phòng, bà L vừa phải giao tiếp vừa phải mặc lại trang phục, còn ông Hải đang núp vào tấm rèm che cửa sổ.

Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”. Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ là bà L nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Được biết, vụ việc xảy ra ngày 14/11, tại nhà nghỉ ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Thùy Dung

Thứ Tư, 02/01/2019 14:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện