Chủ tịch vào nhà nghỉ với người đẹp: Sao chỉ cảnh cáo?

(Tin tức thời sự) - Theo ông Phượng, mức kỷ luật trong Đảng với ông Hải chỉ là cảnh cáo, còn bên chính quyền cũng có mức kỷ luật tiếp theo.

Liên quan đến vụ Chủ tịch thị trấn bị gặp vào nhà nghỉ với người phụ nữ chỉ bị kỷ luật cảnh cáo, chiều ngày 3/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện văn phòng huyện ủy huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận sự việc.

"Việc ông Hải (ông Dương Xuân Hải, Chủ tịch UBND thị trấn Hồ) bị kỷ luật cảnh cáo là bên huyện đã lấy ý kiến từ chi bộ, đảng ủy rồi Ủy ban kiểm tra huyện ủy và các cấp xem xét. Cuối cùng, ban chấp hành đảng bộ huyện mới đi đến thống nhất bằng hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Thực ra người ta vào đấy thì cũng có sự việc gì diễn ra đâu mà nặng hay nhẹ. Việc này tất cả đều có ý kiến từ cơ sở", đại diện văn phòng huyện Thuận Thành cho biết.

Chu tich vao nha nghi voi nguoi dep: Sao chi canh cao?
Hình ảnh ông Hải - Chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt gặp khi đang ở trong nhà nghỉ với người phụ nữ đã li di chồng. (Ảnh cắt từ clip).

Vị đại diện trên nhấn mạnh, không có cơ sở để chứng minh việc ông Hải vào nhà nghỉ là để trai trên gái dưới với bà N.T.L (người phụ nữ xuất hiện trong clip ở cùng nhà nghỉ với ông Hải-PV).

"Chưa có gì để khẳng định ông Hải vào nhà nghỉ là có hành động không lành mạnh. Còn về lời khai trước đó của ông Hải về việc vào nhà nghỉ để giao dịch đất cát với bà L cũng không đúng", vị đại diện trên cho biết thêm.

Trong khi đó, về việc này, trao đổi với báo chí, ông  Ngô Tân Phượng - Bí thư huyện ủy huyện Thuận Thành cho biết, kết luận đã nêu lên việc ông Hải vi phạm nghiêm trọng về đạo đức lối sống, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Tạo ra hình ảnh xấu về người đảng viên, ảnh hưởng to lớn đến uy tín và sự lãnh đạo của Đảng ủy huyện Thuận Thành.

Theo ông Phượng, trong vòng 30 ngày sẽ có hình thức kỷ luật của chính quyền đối với ông Dương Xuân Hải.

Trước đó, đoạn clip  dài gần  2 phút được nhiều người chia sẻ ghi lại hình ảnh một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh Hải thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên...”.

Khi nhóm thanh niên vào phòng, bà L vừa phải giao tiếp vừa phải mặc lại trang phục, còn ông Hải đang núp vào tấm rèm che cửa sổ.

Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”. Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ là bà L nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Được biết, vụ việc xảy ra ngày 14/11, tại nhà nghỉ ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Thùy Dung

Thứ Năm, 03/01/2019 14:41

Sự Kiện