Chủ tịch tử vong tại nhà riêng: 'Công việc địa phương nhiều'

(Tin tức thời sự) - Theo ông Dậu, thời điểm gia đình phát hiện ông Chí bị ngất trước cửa nhà vệ sinh sau đó gia đình đã đưa ông này đi cấp cứu nhưng không kịp.

Liên quan đến thông tin một Chủ tịch xã tử vong tại nhà riêng, sáng ngày 21/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phạm Văn Dậu, Phó Chủ tịch UBND xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) xác nhận và cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo ông Dậu, ông Cao Văn Chí - Chủ tịch UBND xã An Sơn (huyện Thủy Nguyên) tử vong tại nhà riêng vào sáng ngày 20/11.

"Khi tôi biết tin đến nhà thì anh Chí đã được đưa đi cấp cứu, gia đình chỉ nói là lúc phát hiện thì thấy anh Chí ngất tại nhà vệ sinh. Những ngày gần đây, ở cơ quan chúng tôi không thấy anh Chí có biểu hiện gì bất thường.

Thời gian này, công việc địa phương cũng nhiều, chúng tôi cũng đang đoán không biết có phải do áp lực công việc hay không. Việc này vẫn phải đợi kết luận của cơ quan chức năng", ông Dậu cho biết.

Chu tich tu vong tai nha rieng: 'Cong viec dia phuong nhieu'
Ông Cao Văn Chí được đánh giá là một người năng nổ trong công việc. Ảnh: NNVN

Ông Cao Văn Chí hiện đang là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Sơn. Tháng 6/2020, ông Chí được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã. Trước đó, ông Chí công tác tại UBND xã trên cương vị Phó Chủ tịch UBND xã An Sơn. Ông Chí được đánh giá là người nhiệt tình, năng nổ trong công việc.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 21/11/2020 07:43

Sự Kiện