Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ: 'Đi làm nhưng không vui'

(Tin tức thời sự) - Theo ông T,  khi ông mới phát hiện mối quan hệ này, bà L đã nhiều lần đòi ly hôn nhưng vì các con ông đã không đồng ý.

 Xung quanh những xôn xao vụ  Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng ngày 17/12, trao đổi với báo Đất Việt,  một lãnh đạo thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết, ông Dương Xuân Hải, Chủ tịch UBND thị trấn Hồ hiện vẫn đi làm bình thường nhưng tâm trạng không vui.

"Hiện chưa có kết luận về việc này, phía Ủy ban kiểm tra huyện ủy vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ. Xảy ra việc như thế này, ông Hải cũng  không có tâm sự gì với ai ở cơ quan",  vị lãnh đạo thị trấn Hồ cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, khi nào có kết luận của Ủy ban kiểm tra huyện ủy mới có hướng xử lý, giải quyết.

Chu tich bi gap trong nha nghi: 'Di lam nhung khong vui'
Hình ảnh được cho là của ông Hải cùng người phụ nữ trong nhà nghỉ bị nhóm người bắt gặp. Ảnh cắt từ clip

Về phía bà N.T.L (người phụ nữ xuất hiện trong clip ở cùng nhà nghỉ với ông  Dương Xuân Hải-PV) cùng ngày, ông N.V.T (cán bộ huyện Thuận Thành, chồng cũ của bà L) cho rằng: "Từ khi sự việc xảy ra, các con tôi cũng không liên lạc được với bà L. Tôi nghe nói bà này đã vào miền Nam rồi".

 Nói thêm  về người phụ nữ này, trước đó, ông T cho rằng, ông và bà L mới ly hôn được 1 tháng. Sau khi xuất hiện clip ghi lại cảnh ông Hải với bà L trong nhà nghỉ, ông và gia đình không ai bất ngờ  bởi mọi người đã biết mối quan hệ này từ lâu.
 
"Từ tháng 3/2018 tôi đã thấy bà L có những dấu hiệu khác thường và từ đấy tôi đã để mắt tới. Bà L có những biểu hiện của người phụ nữ ngoại tình hoàn toàn giống với những gì tôi tra trên mạng, bên cạnh đó tôi còn nhờ người theo dõi và phát hiện 2 người này dắt nhau đi ăn nhà hàng nhiều lần.

Sau khi biết sự việc, cả gia đình tôi gồm cả con rể, con gái, con trai đã ngồi lại với nhau để nói chuyện và yêu cầu bà L chấm dứt mối quan hệ đó", ông T nói.

Cũng theo ông T, ban đầu ông không đồng ý ly hôn nhưng do mối quan hệ bất chính giữa ông Hải với bà L ngày càng thể hiện rõ rệt nên ông đã quyết định chia tay với bà này.

Như đã đưa tin, đoạn clip dài gần  2 phút được nhiều người chia sẻ ghi lại hình ảnh một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh Hải thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên...”.

Khi nhóm thanh niên vào phòng, bà L, người phụ nữ có mặt cùng ông Hải vừa phải giao tiếp vừa phải mặc lại trang phục, còn ông Hải đang núp vào tấm rèm che cửa sổ.

Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”. Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ là bà L. nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Được biết, vụ việc xảy ra ngày 14/11, tại nhà nghỉ ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Thanh Giang

Thứ Hai, 17/12/2018 15:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện