Chồng vi phạm Chỉ thị 16, vợ đánh công an:'Ở nhà buồn'

(Tin tức thời sự) - Thấy chồng bị lập biên bản xử lý vi phạm vì ra đường khi không thực sự cần thiết, bà Tuyền đã chửi bới, thậm chí đánh một công an viên.

Liên quan đến thông tin người phụ nữ ở An Giang chửi bới, đánh người của tổ kiểm soát dịch COVID-19, chiều ngày 4/8, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo UBND xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang xác nhận và cho biết, vụ việc đang được Công an huyện Phú Tân điều tra, xử lý.

Theo đó, vào khoảng 16h05 ngày 3/8, tổ tuần tra kiểm soát cụm số 4, huyện Phú Tân tuần tra xử lý các trường hợp vi phạm theo Chỉ thị 16 trên tuyến tỉnh lộ 951.

Khi đến khu vực ấp Hòa Hưng 1, xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tổ tuần tra phát hiện ông Nguyễn Phú Cường (50 tuổi, cư trú tổ 8, ấp Hòa Hưng 1, xã Hòa Lạc) chạy xe máy hướng Hòa Lạc - Phú Hiệp nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Chong vi pham Chi thi 16, vo danh cong an:'O nha buon'
Trần Thị Tuyền có lời lẽ thô tục chửi bới tổ công tác. Ảnh: PLO

Tại đây, ông Cường trình bày “do ở nhà buồn nên đến nhà của thằng em chơi”. Tổ tuần tra lập biên bản xử lý vi phạm về hành vi ra đường khi không thật sự cần thiết với ông Cường.

Lúc này, vợ của ông Cường là bà Trần Thị Tuyền đi đến nơi tổ công tác lập biên bản dùng lời lẽ thô tục chửi lực lượng chức năng.

Chong vi pham Chi thi 16, vo danh cong an:'O nha buon'
Trần Thị Tuyền xông vào đánh công an viên. Ảnh: PLO

Mặc dù được lực lượng chức năng giải thích nhưng bà Tuyền vẫn tiếp tục có những lời lẽ thô tục. Khi lực lượng chức năng cưỡng chế bà Tuyền về trụ sở làm việc thì người phụ nữ này xông đến đánh một công an viên.

Sau đó, bà Tuyền bị khống chế đưa về trụ sở Công an xã để điều tra làm rõ.

Mai Thùy

Thứ Tư, 04/08/2021 19:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện